S-Fone giới thiệu 2 gói cước mới cho Internet di động

Sử dụng USB MODEM EVDO hiệu C-Motech CCU-550 để truy cập Internet

Internet di động là dịch vụ cung cấp tiện ích kết nối Internet cho máy tính và laptop thông qua chiếc điện thoại di động tương thích hoặc thiết bị chuyên dụng như USB/PCMCIA có hòa mạng S-Fone, cho phép khách hàng truy nhập mạng tại bất cứ nơi đâu trong vùng phủ sóng của dịch vụ.

Từ ngày 2-4, Mạng thông tin di động S-Fone tung ra 2 gói cước truyền dữ liệu mới dành cho thuê bao trả sau: Data Basic sử dụng dịch vụ Internet di động và Data Option sử dụng cho dịch vụ Internet di động, S-WAP. Theo đó, với Data Basic, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Internet di động có tốc độ truy cập nhanh, thông qua thiết bị đầu cuối như điện thoại di động, USB hay PCMCIA, với dung lượng dữ liệu định mức 4GB/tháng (nếu vượt mức, sẽ tính 0,5 đồng/KB).

Cước kết nối dịch vụ ban đầu là 150.000 đồng, phí thuê bao 400.000 đồng/tháng... Với Data Option, ở mức thuê bao 200.000 đồng/tháng, khách hàng có thể sử dụng dữ liệu 1,5 GB cho dịch vụ Internet hoặc 1,0 GB đối với S-WAP (tổng dung lượng sử dụng tương đương với mức cước phí là 3 triệu đồng). Khi sử dụng vượt quá dung lượng quy định, cước phí cho dung lượng vượt quá được tính theo mức cước cơ bản là 2 đồng/ KB đối với Internet và 3 đồng/ KB đối với S-WAP.

S-Fone tin rằng, với mức cước dữ liệu hợp lý này, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ CDMA hiện đại, qua đó, các dịch vụ ứng dụng công nghệ CDMA 2000 1x EVDO như Live TV (xem truyền hình trực tuyến), VOD (xem phim theo yêu cầu), MOD (nghe nhạc theo yêu cầu) và nhất là Internet di động, một dịch vụ đặc biệt hữu ích cho các nhà đầu tư đang kinh doanh trên thị trường chứng khoán hiện nay, sẽ được phổ biến rộng rãi.

Nhân dịp này, S-Fone giới thiệu USB MODEM EVDO hiệu C-Motech CCU-550. Thiết bị này (tính năng tương tự như card PCMCA) giúp máy tính để bàn (hoặc xách tay) kết nối Internet dễ dàng trong vùng phủ sóng S-Fone với tốc độ lên đến 2,4 Mbps. Như vậy, công nghệ CDMA cho phép thuê bao 095 có cơ hội lựa chọn cho mình hình thức tiếp cận Internet hoàn toàn mới, khắc phục những hạn chế của WiFi, ADSL…

Chí Thủy


 

Các tin, bài viết khác