Hoa Hậu Diễm Hương: Tôi sống không hối tiếc

Hoa Hậu Diễm Hương: Tôi sống không hối tiếc

“Với tôi, hoa hậu không phải một nghề, đó chỉ là cái vương miện đội trên đầu mà thôi. Đi chụp hình, dự event... đó cũng không phải một nghề, chỉ đơn giản là khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy - những giá trị ảo mà thôi”. Diễm Hương, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, Top 14 Hoa hậu Trái đất chia sẻ cùng SGGP thứ bảy.
The Theory Of Everything

The Theory Of Everything

Bộ phim là câu chuyện cảm động về người khổng lồ của khoa học thế kỷ 21: Stephen Hawking, được xây dựng dựa trên cuốn hồi ký Travelling to Infinity: My Life with Stephen của vợ ông, Jane Hawking.
“Kim Tan” tái xuất

“Kim Tan” tái xuất

Chàng “Kim Tan” do Lee Min Ho thủ vai trong phim truyền hình The Heirs (Những người thừa kế) đã trở thành một hình mẫu được rất nhiều khán giả ở Việt Nam ưa thích. Sắp tới, Lee Min Ho sẽ xuất hiện với hình tượng hoàn toàn khác những vai diễn trước của anh, vào vai một tay xã hội đen, sống ngoài vòng pháp luật trong phim Gangnam Blues. Đây là một trong những dự án lớn nhất năm 2014 của Lee Min Ho.

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).