Siêu thị tưng bừng giảm giá

(SGGPO).- Hôm nay, 3-1, hàng loạt hệ thống siêu thị như Co.opmart, Big C, Maximark… triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5% - 50% phục vụ nhu cầu tết Tân Mão.

Từ nay đến hết ngày 16-1, hệ thống Co.opMart giảm giá hàng loạt sản phẩm tiêu dùng như: Bánh, kẹo, nước uống, đồ gia dụng… Ở nhóm mặt hàng thực phẩm, gà thả vườn nguyên con giá còn 50.000 đồng/kg; khô cá kèo giá 306.000 đồng/kg; dưa món: 108.000 đồng/kg. Các loại hoa trang trí tết như mai, đào đều được giảm khoảng 25% giá tiền mỗi chậu.

Tại hệ thống siêu thị Maximark hiện cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật hệ thống tròn 15 tuổi. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 16-01-2011, với hóa đơn mua hàng trên 100.000 đồng, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như: Xe Attila Elizabeth, ti vi LCD 32 inches và phiếu mua hàng tại hệ thống Maximark. Riêng Maximark 3-2 (quận 10) đang giảm giá từ 5% - 50% cho tất cả các mặt hàng: thực phẩm, quần áo thời trang, vé xem phim...

Siêu thị Big C cho biết đã hoạch định số lượng hàng hóa dự trữ phục vụ Tết  2011 tăng khoảng 25% - 30% so với năm 2010 và giá các gói quà tết Tân Mão không thay đổi so với tết Canh Dần. Trong số này có 3 loại giỏ quà giá chỉ dưới 100.000 đồng nhưng vẫn đảm bảo mẫu mã, chất lượng, phục vụ cho người có thu nhập thấp.

Thi Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt từ đô thị công nghiệp hiện đại

Là địa phương duy nhất của cả nước sở hữu cảng hàng không mang tầm cỡ khu vực Châu Á cùng mạng lưới giao thông kết nối toàn diện, Long Thành - Đồng Nai đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, công nghiệp hiện đại và thương mại – dịch vụ. Đó cũng chính là bệ đỡ cho sự bứt phá của thị trường bất động sản khu vực.

Thông tin kinh tế