Sống với công nghệ cao

ª Công ty HP Việt Nam vừa ra mắt dòng máy in khổ lớn HP Designjet Z, với đại diện Z2100 (ảnh), hỗ trợ chuyên gia đồ họa tạo ra những bản in màu 8 lớp mực, khổ lớn (24 hoặc 44 inch), với độ bền màu cam kết 200 năm.

Các công nghệ mới cho phép người sử dụng tạo ra những những định chuẩn màu cho bản in màu chỉ trong vài phút thay vì vài giờ như trước, đảm bảo chất lượng bản in đồng nhất và nguyên vẹn màu sắc trong các lần in khác nhau…
N.Q

ª Với việc sử dụng công nghệ nhựa
100% Acrylic, đảm bảo độ bền màu, chống thấm, chống bám rêu…, Công ty Liên doanh Sơn ICI Việt Nam tung ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng- từ bột trét, sơn lót đến sơn phủ, với các nhãn hiệu Dulux, Glidden, Maxilite, Farco.

Chỉ sau 20 ngày tổ chức khuyến mãi Phát tài cùng ICI Dulux (từ 3-10 đến 31-12), đã có 1 khách trúng giải nhất (tài khoản ICI Dulux 100 triệu đồng), hai khách trúng giải ba (điện thoại di động Motorola V3i)...
C.L
ª Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) vừa khánh thành Trung tâm chuyển mạch di động cho mạng điện thoại di động HT Mobile sử dụng công nghệ CDMA 2000 1x EV- DO; khai trương Trung tâm Dịch vụ khách hàng tại: số 2 Chùa Bộc, Hà Nội và số 125 đường Hai Bà Trưng, TPHCM.

Tại đây có bán các loại máy dùng CDMA 1x EV-DO như Moto Q, điện thoại 2 SIM CDMA/GSM, thẻ kết nối Internet không dây EV-DO tốc độ 2,4Mbps (có thể gửi/nhận e-mail có tệp tin dung lượng lớn, chơi trò chơi điện tử tương tác, xem phim và nghe nhạc…).
T.Q

ª Ngày 25-10, Công ty cổ phần Siêu thị thông tin (MAROFIN- Market of Information) ra mắt website www.marofin.com, có khả năng tìm kiếm thông tin đa dạng với hơn 2.500 phân mục sản phẩm, dịch vụ và được chuẩn hóa trở thành hệ thống các cửa hàng trực tuyến hiện đại nhất Việt Nam.

Để giúp người tiêu dùng và nhà cung cấp đến được với nhau mọi lúc mọi nơi, MAROFIN sẽ tiếp tục phát triển bản đồ số hay CallCenter; phát triển tin nhắn SMS, MMS giúp nhà cung cấp dễ dàng đưa các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.
H.Q

ª Tuần lễ vàng LG được khai mạc tại TT Sài Gòn - Nguyễn Kim từ ngày 27-10 đến 2-11 do tập đoàn LG tổ chức. Khách hàng có thể thưởng thức công nghệ mới nhất - LCD Time machine - của LG và mua những mặt hàng điện máy, điện lạnh với những ưu đãi hấp dẫn.

Một số mặt hàng được tặng quà có trị giá 35% sản phẩm như LCD 32 inch. Hoặc khi mua một tủ lạnh side-by-side, bạn sẽ được tặng 1 phần quà gồm 1 tivi và một đầu đĩa. Nhiều loại máy lạnh, tủ lạnh cũng được đồng loạt giảm giá. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội khách hàng gặp gỡ và được tư vấn sử dụng từ chính nhà sản xuất LG.
T.N

ª Viettel Mobile kết hợp với Công ty VPIN vừa cung cấp thẻ cào trả trước qua máy bán mã số. Theo đó, Viettel không in thẻ cào như thông thường mà chuyển các dữ liệu mã Pin đến các điểm bán để cung cấp cho khách hàng.

Khi khách hàng mua mã Pin, máy T5000 sẽ in mã PIN ra một tờ giấy (đảm bảo chất lượng và bảo mật), có ghi rõ mã pin, ngày giờ thực hiện giao dịch.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cào thẻ, kiểm soát được quá trình nạp thẻ đã sử dụng chưa và có thể khiếu nại khi cần thiết nếu thẻ mã Pin gặp trục trặc... Mệnh giá khởi diểm từ 10.000 đồng.
Q.B

ª VinaPhone vừa giới thiệu biểu tượng (logo) mới cũng như chiến dịch truyền thông tổng thể cho thương hiệu mạng di động VinaPhone nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (1996-2006). Cùng với việc phủ sóng 100% các huyện trên toàn quốc, VinaPhone hiện là mạng điện thoại di động lớn nhất Việt Nam với gần 5 triệu thuê bao. Tính đến hết tháng 8-2006, VinaPhone đã ký hợp đồng với 76 quốc gia và vùng lãnh thổ triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế, cho phép khách hàng sử dụng điện thoại di động ở tất cả châu lục. Cuối tháng 10-2006, VinaPhone chính thức tung ra thị trường đầu số mới 094.
V.L

Các tin, bài viết khác