Sturridge có thể dự trận Arsenal

Liverpool hy vọng Daniel Sturridge (ảnh) kịp hồi phục chấn thương hông để góp mặt ở trận cầu hệ trọng tại Arsenal vào thứ Bảy tới, dù thông tin mới đây anh cần nghỉ đến 1 tháng.

Nhân viên y tế của Liverpool đã xem xét mọi vấn đề về chấn thương của tiền đạo 25 tuổi và cảm thấy anh có thể thi đấu với Arsenal, theo nguồn tin nội bộ mà ESPN nhận được. Tuy nhiên, khả năng Sturridge ra sân sẽ phụ thuộc vào việc HLV Brendan Rodgers có chấp nhận mạo hiểm hay không. Liverpool hiện đang đứng trước trận cầu phải thắng tại Emirates, họ đang kém 5 điểm so với vị trí thứ 4 của Man.United và 6 điểm so với Arsenal, vốn đang xếp hạng 3. Nếu thất bại vào thứ Bảy này còn Man.United thắng khi tiếp đón Aston Villa, cơ hội tốp 4 của đội á quân Premier League gần như kết thúc.

Sturridge liên tiếp phải chịu những chấn thương ở mùa giải này, nhưng “may mắn” khi lần này là chấn thương cơ hông chứ không phải đùi, vốn là chấn thương khiến anh chỉ đá 2 trận đầu giải rồi nghỉ đến 31-1 mới có thể trở lại. Thông tin khác đối với tình hình chấn thương tại Liverpool, cầu thủ chạy cánh Raheem Sterling dù sẽ sẵn sàng cho trận đối đầu Arsenal, nhưng cho đến thứ Hai vẫn chưa tập lại nhằm tránh những nguy cơ đối với chấn thương ngón chân.

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác