Suni Hạ Linh mở đường cho EP trở lại bằng "Ngỏ lời"

Vẫn thể hiện nét trong trẻo, nhẹ nhàng vốn có của Suni Hạ Linh bấy lâu nay, Ngỏ lời được thêm vào màu sắc dịu dàng, sâu lắng, đúng với sự trưởng thành của Suni Hạ Linh trên hành trình âm nhạc.

Tối 28-5, Suni Hạ Linh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Ngỏ lời - ca khúc mở đường cho dự án “Single ❤️ Single”. Ngỏ lời cũng là MV đánh dấu sự trở lại của Suni Hạ Linh sau 4 năm vắng bóng trên đường đua Vpop từ sau ca khúc Không sao mà, em đây rồi.

Suni Hạ Linh mở đường cho EP trở lại bằng "Ngỏ lời" ảnh 1

Suni Hạ Linh chia sẻ khi ra mắt ca khúc comeback sau 4 năm: “Phần "cốt lõi" giúp mình được yêu mến thì không nên thay đổi hay đánh mất”

Theo Suni Hạ Linh, cô đã yêu thích bài hát sau bản demo nhận từ nhạc sĩ Hưng Cacao 6 năm trước. Ngỏ lời không phải ca khúc có những yếu tố bắt trend nhưng nó mang lại cảm giác rất Suni Hạ Linh từ những ngày đầu debut. Chính điều đó khiến cô muốn chọn ca khúc này như một sản phẩm pre-comeback của mình.

Thông qua Ngỏ lời, Suni Hạ Linh muốn mang đến cảm giác dễ chịu, gần gũi cho khán giả: “Suni nghĩ mỗi nghệ sĩ có thể thay đổi về hình ảnh hay phong cách nhạc, nhưng phần "cốt lõi" giúp mình được yêu mến thì không nên thay đổi hay đánh mất. Về sau, Suni có thể không còn gắn với hình ảnh "cô gái nhà bên" nữa, nhưng cảm giác gần gũi, dễ chịu thông qua hình ảnh, âm nhạc của mình thì Suni luôn muốn giữ được trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật”.

MV Ngỏ lời không có nam chính hay kể một câu chuyện cụ thể về tình yêu, thay vào đó, chỉ xoay quanh Suni Hạ Linh - người thể hiện những rối ren, ưu tư trong lòng cô gái đang yêu.

Xuyên suốt MV, Suni Hạ Linh gây ấn tượng với nhan sắc nàng thơ qua loạt góc quay từ cận đến toàn, giữa bối cảnh lãng mạn, bình yên ảnh 2

Xuyên suốt MV, Suni Hạ Linh gây ấn tượng với nhan sắc nàng thơ qua loạt góc quay từ cận đến toàn, giữa bối cảnh lãng mạn, bình yên

Cách làm MV cho ca khúc lần này gợi nhắc khán giả nhớ về bản hit debut Em đã biết của nữ ca sĩ 7 năm trước. Tuy nhiên, nội dung tâm tư và diễn xuất của Suni Hạ Linh được “nâng cấp" hơn khi cô dù chỉ một mình không cần bạn diễn nam nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy thấp thoáng câu chuyện của hai người trong đó.

Chia sẻ về lần trở lại cùng sản phẩm mới, Suni Hạ Linh cho biết, bản thân không áp lực phải vượt qua ca khúc trước đó là Không sao mà, em đây rồi mà chỉ đang áp lực trong việc sản phẩm lần này có đạt được sự đồng cảm hay yêu mến của khán giả.

Theo Suni Hạ Linh, cô đang sẵn sàng để thử nghiệm nhiều hơn trong âm nhạc vào thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ để gửi đến khán giả.

Sau pre-single Ngỏ lời, Suni Hạ Linh sẽ tiếp tục phát hành single chính thức của dự án “Single ❤️ Single” do S.HUBE sản xuất quy tụ những producer mát tay như T.D.K, New.L…

Cách đặt tên “Single ❤️ Single” nhằm gợi đến hình ảnh một người độc thân dành tình cảm cho một đối tượng khác cũng đang độc thân. Dự án chọn thể loại Pop làm chủ đạo, nhưng mỗi ca khúc đều có những không gian, màu sắc khác biệt để hướng đến các đối tượng người nghe khác nhau.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mỹ thuật

The Singing Hair - Nơi tóc thăng hoa

Không ngừng nắm bắt cơ hội cho các học viên tiếp cận với nhiều xu hướng làm tóc mới trên thế giới, Hang Thuy Nguyen International Hair Academy sẽ mang đến buổi workshop duy nhất mang chủ đề “The Singing Hair”.

Sáng tác

Lạc giữa trăng thu

1. Trung thu về rồi!

Trăng mới lộ chút ánh sáng hồng hồng ở đằng xa, mấy nhỏ đã rộn ràng háo hức.