Tạm giữ chủ quán cà phê tổ chức mua bán dâm

 (SGGPO). – Chiều 26 – 11, Công an quận Bình Tân (TPHCM), cho biết cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Phan Thị Đào (35 tuổi, quê Đắk Lắk) để điều tra làm rõ hành vi tổ chức môi giới bán dâm.

Trước đó, đêm 23 và rạng sáng 24 – 11, các trinh sát của công an quận Bình Tân bất ngờ ập vào quán cà phê 242 đường Hương Lộ 2 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) kiểm tra và phát hiện 7 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở các căn phòng trong quán. Tại cơ quan công an, đối tượng Phan Thị Đào (chủ quán), khai các nhân viên nữ được Đào tuyển để phục vụ bán cà phê ở quán khoảng một tháng nay. Tuy nhiên, khi khách có nhu cầu, các nhân viên luôn chiều khách “tới Z”. Tiền thu được sau mỗi lượt bán dâm là 300 ngàn đồng, tiếp viên “cưa” lại cho “má mì Đào” 100 ngàn đồng. 

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).