Tăng đất giáo dục trong Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn

(SGGP).- UBND TPHCM vừa chấp thuận bổ sung và điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch tại các khu đất có chức năng giáo dục trong dự án Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn tại phường 22, quận Bình Thạnh.

Theo đó, TP giữ nguyên diện tích hai khu đất trường tiểu học và trung học cơ sở theo quy hoạch đã được duyệt, tăng thêm một tầng cao công trình tại vị trí các khu đất giáo dục nói trên; bổ sung thêm cấp trung học phổ thông (THPT) trong dự án và hoán đổi vị trí khu đất quy hoạch xây dựng trường mầm non để đầu tư xây dựng trường THPT; bố trí trường mầm non vào khối đế các chung cư trong dự án; giảm diện tích sàn thương mại dịch vụ tương ứng với diện tích sàn trường học tăng thêm.

BÌNH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Xanh hóa ngành dệt may

Ngày 27-10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM phối hợp Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức hội thảo “Làm thế nào để doanh nghiệp dệt may phát triển bền vững”.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.