Tăng Phúc kết hợp Vương Anh Tú ra mắt dự án âm nhạc mới

Sau hơn 1 tháng gây bão với Kỳ vọng sai lầm, Tăng Phúc chính thức ra mắt MV mới Thay tâm đổi lòng. Đây có thể nói là dự án MV đầu tư nhất của Tăng Phúc. Ca khúc do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác.
Tăng Phúc kết hợp Vương Anh Tú ra mắt dự án âm nhạc mới ảnh 1

Tăng Phúc chia sẻ dự án lần này là sản phẩm đầu tiên anh trở thành nhân vật chính trong MV của mình

Nửa năm cuối 2022, Tăng Phúc là một trong số những nghệ sĩ nam hoạt động tích cực của V-pop. Dù “chạy show” kín lịch nhưng anh vẫn góp mặt trong dàn ca sĩ The Masked Singer mùa 1 với hình ảnh “Chàng Lúa”. Ngay sau đó, sự kết hợp của anh và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ trong MV Kỳ vọng sai lầm vào tháng 9 đã tạo ra cú bùng nổ trên mạng xã hội khi liên tục đạt top cao trending và các bảng xếp hạng âm nhạc. Sự thay đổi âm nhạc với R&B cho thấy Tăng Phúc có nhiều khía cạnh thú vị và không còn đóng khung hình ảnh chuyên trị ballad.

Sau hơn 1 tháng gây bão với Kỳ vọng sai lầm, Tăng Phúc chính thức ra mắt MV mới Thay tâm đổi lòng. Đây có thể nói là dự án MV tốn nhiều chi phí nhất của anh, được sản xuất bởi đạo diễn Hiếu Thành và biên kịch Minh Châu.

Khi nhận được ca khúc này từ Vương Anh Tú, Tăng Phúc rất thích vì một phần đúng với sở trường ballad, một phần là ca từ cũng nhiều tầng nghĩa và dễ chạm cảm xúc của khán giả. 

Tăng Phúc kết hợp Vương Anh Tú ra mắt dự án âm nhạc mới ảnh 2 Hình ảnh các diễn viên trong MV

Chia sẻ về kịch bản, Tăng Phúc rất thích tạo hình nhân vật mà biên kịch Minh Châu đặt để trong MV vì thực tế, gần gũi và cũng nhiều bất ngờ. Có thể không quá drama như những gì mọi người trông đợi, nhưng phản ánh đúng những gì đã và đang diễn ra ngoài kia.

Với Tăng Phúc, đây có lẽ là sản phẩm có “nhiều cái nhất” của anh. Ngoài việc là dự án tốn nhiều tiền nhất, có thời gian quay lâu nhất, đây còn là sản phẩm đầu tiên Tăng Phúc có nhiều đất diễn và thể hiện khả năng diễn xuất. Trong MV, Tăng Phúc trải qua nhiều cung bậc trong tình yêu: từ hạnh phúc, sự lo toang chuyện “cơm áo gạo tiền”… cho đến sự nổi giận, ghen tuông và sau đó là đau khổ, bất lực.  

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nếu như năm 2022, nhạc Việt nổi bật với xu hướng EP (đĩa nhạc mở rộng), NFT (Non-fungible token - là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản âm nhạc trong thế giới thực, quyền sở hữu như tài sản số), không gian âm nhạc 4D, ca sĩ ảo siêu thực thì năm 2023 hứa hẹn nhiều điều mới hơn.

Phim

Thịnh hành hay chất lượng?

Câu chuyện về chương trình 2 ngày 1 đêm và phim hoạt hình Thỏ bảy màu: Thần bài miền Tây thay nhau nắm giữ “top trending” (xu hướng thịnh hành) trên YouTube những ngày qua, đặt ra vấn đề làm sao để đạt vị trí cao, đồng thời vẫn được lòng khán giả.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.