Tặng Prensa Latina dây chuyền in hiện đại

SGGPO
Công ty TNHH một thành viên ITAXA tại TPHCM (thuộc Thông tấn xã Việt Nam) vừa tặng Hãng thông tấn Nhà nước Cu Ba  Prensa Latina một dây chuyền in mới, thuộc thế hệ máy in hiện đại nhất.

Chuyên gia ngành in của ITAXA hướng dẫn các kỹ thuật viên Prensa Latina vận hành dây chuyền in OFFSET 4 màu.

Chuyên gia ngành in của ITAXA hướng dẫn các kỹ thuật viên Prensa Latina vận hành dây chuyền in OFFSET 4 màu.

Được biết, đây là dây chuyền in OFFSET 4 màu, hiệu  Ryobi 784 thuộc dòng máy Ryobi 780 E, hoàn toàn tự động từ hệ thống quản lý chất lượng in (CIP 4), lên bản, thông rửa, cùng nhiều chức năng khác với công suất  16.000 tờ/ giờ. Ryobi 784 là hiệu máy đọat giải tiết kiệm không gian do Good Design Award 2006 trao tặng.

Đi cùng với Chương trình trao tặng dây chuyền in nêu trên, ITAXA đã lo toàn bộ kinh phí hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật vận hành, lưu trú và sinh họat cho 2 kỹ thuật viên in của Hãng thông tấn Nhà nước Cu Ba  Prensa Latina trong thời gian tiếp cận kỹ thuật vận hành Ryobi 784 tại ITAXA. 

Theo kế họach, ITAXA sẽ sớm hoàn tất các thủ tục pháp lý để chuyển dây chuyền in trên đến Cu Ba bằng đường biển trong thời gian sớm nhất.

PHAN TRỌNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo. Nguồn: TTXVN

Thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam - Nhật Bản

Chiều 4-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đã có cuộc điện đàm để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương cũng như hợp tác trên các diễn đàn quốc tế và khu vực. Đây là cuộc điện đàm lần thứ 2 giữa hai Thủ tướng trong 3 tháng trở lại đây.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP