Tập trung tiêm vaccine chống cúm gia cầm trong tháng 4 và 5-2007

Ngày 3-4, Cục Thú y (Bộ NN-PTNT) có công điện số 04 CĐ/TY yêu cầu giám đốc các cơ quan Thú y vùng tập trung toàn bộ lực lượng chỉ đạo công tác tiêm phòng vaccine cúm gia cầm, tháo gỡ các vướng mắc tại các tỉnh trong vùng và kịp thời báo cáo về Cục những khó khăn ngoài thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, Cục Thú y cũng đề nghị các cơ quan Thú y vùng và Chi cục Thú y các tỉnh, thành phố coi đây là công tác trọng tâm trong tháng 4-5 năm 2007; báo cáo hàng ngày tiến độ tiêm phòng vaccine cúm gia cầm về Cơ quan Thú y vùng quản lý. Theo Cục Thú y, đến ngày 3-4, các địa phương đã triển khai công tác tiêm phòng đợt 1 năm 2007; tổng số gia cầm tiêm được là 18.731.804 triệu con.

L.V.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn