Tết Dương lịch 2022 được nghỉ 3 ngày

SGGP
Ngày 17-12, UBND TPHCM có thông báo việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch năm 2022. Cụ thể, Tết Dương lịch 2022, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ 3 ngày (từ ngày 1 đến hết ngày 3-1-2022). 

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần thì bố trí lịch nghỉ phù hợp, đúng pháp luật. Lực lượng vũ trang, ngành y tế thành phố, các lực lượng tham gia phòng chống dịch đảm bảo 100% quân số trong các ngày nghỉ để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. 

UBND TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang, hộ dân treo cờ Tổ quốc trong 1 ngày nghỉ Tết Dương lịch. Thủ trưởng các sở ban ngành thành phố, Chủ tịch UBND các quận huyện và TP Thủ Đức, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và kiểm tra việc tổ chức, bố trí trực vào ngày nghỉ, đảm bảo an ninh, an toàn trật tự xã hội tại địa bàn, cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn