Thăm và tặng quà các thầy thuốc lão thành

Bà Nguyễn Thị Thu Hà (phải) tặng hoa và chúc mừng Bs Nguyễn Thị Ngọc Phượng

(SGGP - 12G).- Sáng nay, 25-2, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã đến thăm và tặng quà cho các thầy thuốc, cán bộ lão thành ngành y tế gồm: GS Văn Tần, Anh hùng Lao động, nguyên Phó Giám đốc BV Bình Dân; DS Trương Vinh, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế; BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Anh hùng Lao động nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời chúc mừng đến các thầy thuốc, cán bộ lão thành của ngành y tế lời chúc mừng và chúc sức khỏe nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2. Bà cũng gửi gắm sự mong đợi của Đảng bộ và nhân dân TPHCM, mong các thầy thuốc lão thành tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.  

Kim Liên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn