Thăm và tặng quà các thầy thuốc lão thành

Bà Nguyễn Thị Thu Hà (phải) tặng hoa và chúc mừng Bs Nguyễn Thị Ngọc Phượng

(SGGP - 12G).- Sáng nay, 25-2, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã đến thăm và tặng quà cho các thầy thuốc, cán bộ lão thành ngành y tế gồm: GS Văn Tần, Anh hùng Lao động, nguyên Phó Giám đốc BV Bình Dân; DS Trương Vinh, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế; BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Anh hùng Lao động nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời chúc mừng đến các thầy thuốc, cán bộ lão thành của ngành y tế lời chúc mừng và chúc sức khỏe nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2. Bà cũng gửi gắm sự mong đợi của Đảng bộ và nhân dân TPHCM, mong các thầy thuốc lão thành tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.  

Kim Liên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Đua sức bền

- Khi dịch diễn biến phức tạp cũng là cơ hội làm ăn của các sàn thương mại điện tử. Lượng thực phẩm tươi sống, rau củ được đặt hàng qua các sàn này liên tục nhích lên. Ai cũng kiếm thêm phần, tức các sàn thương mại điện tử tăng doanh số mà lại bớt phải chi tiền khuyến mãi để cạnh tranh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn