Thanh niên hành động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

SGGPO
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa cho biết, ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2021) sẽ diễn ra trong ngày 3-2 tới đây.

Hoạt động thanh niên làm sạch biển, bảo vệ môi trường tại Đà Nẵng

Hoạt động thanh niên làm sạch biển, bảo vệ môi trường tại Đà Nẵng

Sự kiện sẽ có sự tham gia của đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên trên cả nước và thanh niên Việt Nam ở nước ngoài với 91 điểm hoạt động.

Trong đó, 90 điểm trong nước được phân bổ đều khắp 63 tỉnh, thành phố và 1 điểm được tổ chức tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Lễ phát động được tổ chức với 3 điểm cầu TP Hà Nội, TPHCM và TP Đà Nẵng.

Các hoạt động sẽ triển khai đồng loạt, tập trung vào tuyên truyền về thành công Đại hội XIII của Đảng; hoạt động Đoàn tham gia xây dựng Đảng; tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng đô thị văn minh; hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa; chăm lo cho thanh, thiếu nhi và  bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu…

Trung ương Đoàn cũng cho biết, đến thời điểm này, các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc đã xây dựng kế hoạch triển khai cho gần 1.500 công trình, phần việc; thu hút sự tham gia của hơn 50.000 đoàn viên, thanh niên và huy động được hơn 30 tỷ đồng.

Tại TPHCM, trong ngày diễn ra sự kiện, Thành đoàn TPHCM sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng và thông tin kết quả, tuyên truyền nghị quyết ĐH Đảng; đạp xe tuyên truyền; hội thi tìm hiểu lịch sử. Thành Đoàn TPHCM cũng tổ chức trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng; Phối hợp tổ chức lễ kết nạp đảng viên từ đoàn viên ưu tú.

Đặc biệt, Thành đoàn TPHCM sẽ tổ chức chương trình "Hoa xuân chiến sĩ" chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng; tổ chức gói bánh chưng, chăm lo tết cho sinh viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn...

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

TP Thủ Đức tuyên dương 167 điển hình theo gương Bác ​

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê yêu cầu TP Thủ Đức tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tạo động lực mạnh mẽ để từng cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa vai trò của mình. Đặc biệt là thấm nhuần tư tưởng những gì có lợi cho nước, cho dân thì hết sức làm, những gì mang lại phiền hà, không phù hợp với sự phát triển thì phải tránh. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thăm cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Lào

Ngày 27-5, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào, đoàn đại biểu cấp cao TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP