Thêm nhiều nghệ sĩ Mỹ góp sức cứu trợ sau bão

SGGP
Theo kế hoạch, ngày 22-9 tới, tại sân vận động thuộc Đại học Texas ở TP Austin, bang Texas,  các nghệ sĩ Mỹ như Bonnie Raitt, Lyle Lovett, Leon Bridges, James Taylor… sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc từ thiện kêu gọi hỗ trợ người dân vùng thiên tai tái thiết sau siêu bão Harvey. 
Chương trình sẽ được hãng truyền hình Tegna phát sóng trên toàn bang cũng như được quay trực tiếp trên YouTube. Số tiền quyên góp được sẽ hỗ trợ sửa chữa và xây nhà, công tác chăm sóc y tế cũng như những nhu cầu khác cho người dân.

Chương trình do hai nghệ sĩ Mỹ Wille Nelson và Paul Simon (ảnh) khởi xướng. Ngôi sao Nelson, một ca sĩ nhạc đồng quê gốc Texas, từ lâu được biết đến là người luôn tích cực trong hoạt động từ thiện. Trong khi đó, nghệ sĩ kiêm nhạc sĩ trứ danh Simon cùng vợ cũng đã cam kết dành tặng 1 triệu USD cho công tác cứu trợ sau bão Harvey.
Thêm nhiều nghệ sĩ Mỹ góp sức cứu trợ sau bão ảnh 1 Mô tả ảnh


CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sách và cuộc sống

Sáng tác