Thêm Vinakansai Ninh Bình thay “tướng”

HLV Văn Sỹ Hùng bất lực trong mục tiêu đưa V.Ninh Bình trở thành một thế lực mới ở giải hạng Nhất 2007. Ảnh: Q.M

Giải hạng Nhất khắc nghiệt hơn cả V-League, điều đó đang đúng ở vị trí HLV. Mới chỉ sau 5 vòng đấu, đã có tới 5 HLV phải khăn gói ra đi. “Nạn nhân” mới nhất bị “trảm” là cựu tiền đạo ĐTQG Văn Sỹ Hùng, HLV Vinakansai Ninh Bình.

Tiếp quản từ Sơn ĐT.LA, Vinakansai Ninh Bình được kỳ vọng sẽ là một “thế lực” mới tại giải hạng Nhất. Với Carlos Rogrigues đến từ GĐT.LA với phí chuyển nhượng lên đến 70.000 USD, Ronald Martin - người từng chinh chiến 5 mùa trên các sân cỏ Việt Nam, lãnh đạo Vinakansai Ninh Bình mạnh dạn đặt mục tiêu nhăm nhe chiếc vé thăng hạng. Thế nhưng, sau 5 vòng đấu, V.Ninh Bình mới chỉ có được 4 điểm (1 thắng, 1 hòa và 3 thua), thành tích này đã đi quá sức chịu đựng của những ông chủ V.Ninh Bình và lệnh “trảm” tướng đã được đưa ra. Theo đó, HLV Văn Sỹ Hùng đã chính thức bị thay thế từ vòng 5 (trước trận thắng QK4 3-1), thay cho Sỹ Hùng sẽ là trợ lý Phạm Văn Tuấn.

Như vậy, Văn Sỹ Hùng đã trở thành HLV thứ 5 ở giải hạng Nhất bị sa thải sau HLV Nguyễn Thành Kiểm (Cần Thơ), Nguyễn Kim Hằng (Tiền Giang), Nguyễn Thanh Sơn (ĐMN.SG), Kleber (Hải Phòng).

T.K

Các tin, bài viết khác