Thông tin-Bên lề

° Nội bộ đội tuyển Pháp đã có chuyện khi tin cho biết, sau trận thua Thụy Điển, đã có cãi vã qua lại trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, một số quan chức theo đội bóng cho rằng tình hình chưa đến mức tồi tệ như màn bỏ tập tại World Cup 2010.

Tuy nhiên, có thông tin là Ribery, Nasri đã không nói chuyện với đồng đội.

° Tin từ cảnh sát Ba Lan cho biết VĐV Ireland bị chết là do tai nạn chứ không liên quan gì đến chuyện bóng đá.

° Adidas cho rằng họ không lo ngại lắm về sự phát triển của đối thủ Nike trong thị trường bóng đá, vốn là thế mạnh của họ. Có 6 đội sử dụng trang phục do Adidas tài trợ tại Euro 2012 thì 3 đội Hy Lạp, Đức và Tây Ban Nha lọt vào tứ kết. Adidas cũng cho biết doanh thu bán quần áo và bóng cho người hâm mộ trong năm 2012 là gần 2 tỷ USD.

° Trước trận đấu với Hy Lạp, đội Đức đã quyết định tập kín ngay tại khách sạn. Cảnh sát đã được yêu cầu phong tỏa các con đường quanh khách sạn, trong khi khu vực tập chính được các nhân viên an ninh dùng bạt che lại.

C.Ng.

  • Con số và sự kiện: 4 tỷ USD

Đó là số tiền mà một số nhà hoạt động chính trị của nghị viện châu Âu đang yêu cầu UEFA phải điều tra khi cho rằng số tiền đó đã bị bòn rút trong quá trình tổ chức Euro 2012 tại nước đồng tổ chức Ukraine. Các con số chính thức được đưa ra là Ukraine đã tiêu 5 tỷ USD, nhưng một con số được điều tra riêng thì lên đến gần 10 tỷ USD, tăng đến hơn 2,5 tỷ USD so với đề án trình lên UEFA khi nhận đăng cai cách đây 5 năm.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác