Thu giữ 1.547 quần áo, giày dép nghi giả nhãn hiệu Adidas, Manchester United

SGGPO
Trên địa bàn TP Hà Nội có nhiều cửa hiệu treo biển đồ thời trang hàng hiệu, bán giá rất đắt nhưng thực chất toàn hàng giả nhãn mác.

Ngày 27-5, Đội Quản lý thị trường số 1 – Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội cùng thành viên Tổ công tác 368 đã tiến hành kiểm tra đột xuất 4 điểm kinh doanh do 4 cá nhân làm chủ trên địa bàn Hà Nội. 

Đây là 4 cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm thời trang thể thao. Tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở này sử dụng website: aobongda.com và aobongda.net để kinh doanh các loại quần áo, giày và các dụng cụ dùng trong tập luyện thi đấu bóng đá. Tổng số sản phẩm là: 1.547 sản phẩm có dấu hiệu giả nhãn hiệu Adidas và Manchester Uniter Limiter.

Shop hàng hiệu mang danh giày dép, quần áo Adidas nhưng là đồ giả ảnh 1 Lực lượng QLTT kiểm tra, thu giữ sản phẩm giả nhãn hiệu tại 1 cửa hàng thời trang ở Hà Nội

Vì vậy, toàn bộ số hàng đã được niêm phong, tạm giữ. Hiện Đội QLTT số 1 tiếp tục mở rộng đấu tranh, làm rõ số lượng hàng giả và hành vi kinh doanh hàng giả trên các website: aobongda.com và aobongda.net để đảm bảo xử lý triệt để, nghiêm khắc, đúng quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu, các khu vực này có nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép thể thao mang danh “hàng hiệu”. 

4 cơ sở bị kiểm tra ngày 27-5 gồm:

Cơ sở kinh doanh tại số 67 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội do ông Nguyễn Xuân Quý làm chủ.

Cơ sở kinh doanh tại 44 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội do ông Nguyễn Thanh Tùng làm chủ.

Cơ sở kinh doanh tại 14A Trịnh Hoài Đức, Q. Đống Đa, Hà Nội do ông Phạm Ngô Đăng Hải làm chủ.

Cơ sở kinh doanh tại 28 Khương Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội do bà Hứa Thị Mến làm chủ.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Mead Johnson Nutrition Vietnam và Shopee hợp tác thực hiện chương trình “siêu ưu đãi” cho Enfagrow A+

Mead Johnson Nutrition Việt Nam - tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em và Shopee - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan đã phối hợp thực hiện chương trình Ngày hội thương hiệu - Super Brand Day cho các sản phẩm thuộc dòng sữa công thức Enfagrow A+ trong 3 ngày 09, 10, 11 tháng 08. 

Địa ốc

Đầu tư sinh lời lớn với shophouse và nhà phố thương mại tại Gem Sky World

Vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, kết hợp nhiều công năng, cơ hội đầu tư sinh lợi lớn… là những yếu tố giúp shophouse và nhà phố thương mại luôn được giới đầu tư lựa chọn. Sắp tới, dự án 92,2ha Gem Sky World sẽ giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt này, hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm nóng” thị trường bất động sản Long Thành. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ HTX trong mùa dịch Covid-19

UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành tháo gỡ khó khăn giúp các HTX sớm ổn định sản xuất kinh doanh, khắc phục những thiệt hại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đầu tư

Phát triển Biên Hòa xứng tầm đô thị loại 1

Là một thành phố trực thuộc tỉnh có dân số cao nhất nước, với hơn 1,1 triệu người và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn, hoạt động lâu năm, những năm gần đây, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã có những bứt phá mạnh mẽ, diện mạo đô thị ngày càng đổi thay theo hướng văn minh, hiện đại. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ thành phố đã đề ra nhiều quyết sách để xây dựng Biên Hòa xứng tầm đô thị loại 1, là đô thị trung tâm của vùng Đông Nam bộ.

Thông tin kinh tế