Thủ tướng Nga Putin đề nghị tăng cường đối thoại với dân

Theo Ria-Novosti, Thủ tướng Nga Vladimir Putin ngày 26-12 cho biết Chính phủ Nga sẽ đẩy mạnh tần số xuất hiện trên truyền hình và Internet để “tạo niềm tin cho dân”.

Phát biểu với các thống đốc vùng, ông Putin chỉ ra ví dụ về vấn đề này khi cho rằng Tổng thống Mỹ Franklin Roosevelt thường xuyên đọc diễn văn trên đài truyền thanh trong suốt thời kỳ đại suy thoái, ông Putin xem đó là “liệu pháp tâm lý ở cấp quốc gia”.

Ông cho rằng có rất nhiều cách làm việc với các tổ chức quần chúng nhưng các quan chức Nga đã không sử dụng hiệu quả. Theo ông, cần phải đẩy mạnh hơn nữa nỗ lực tiếp xúc và đối thoại với dân thông qua các phương tiện truyền thông. Hiện truyền hình là kênh thông tin được nhiều người Nga theo dõi nhất trong khi số người Nga sử dụng Internet khá khiêm tốn, chỉ ở mức 50% dân số.

TH.VŨ
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thời của tiền kỹ thuật số?

Thời của tiền kỹ thuật số?

Giá đồng bitcoin tuần rồi tăng lên mức cao nhất trong 3 năm qua, đạt mức 18.600USD, trong bối cảnh các nhà đầu tư coi việc đầu tư vào bitcoin có thể bảo vệ họ trước sự mất giá của tiền tệ cũng như trông đợi đồng tiền này có xu hướng được nhiều công ty thanh toán trên thế giới chấp nhận.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Tổng thống Trump đã sẵn sàng chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-11 tuyên bố ông đã cho phép người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) - bà Emily Murphy được bắt đầu quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp kế hoạch của ông tiếp tục theo đuổi các khiếu nại pháp lý liên quan tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống hôm 3-11.

Chuyện đó đây

Bể lặn sâu nhất thế giới

Tổ hợp Deepspot - bể lặn sâu nhất thế giới - đã chính thức khai trương tại thủ đô Warsaw của Ba Lan.