Thủ tướng Singapore cảm ơn Việt Nam hỗ trợ chống dịch Covid-19

SGGP
Ngày 29-5, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cảm ơn Việt Nam đã hào phóng gửi tặng khẩu trang và các bộ xét nghiệm virus SARS-CoV-2, trợ giúp Singapore trong công cuộc phòng chống Covid-19.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Thủ tướng Singapore. Ảnh: VGP/QUANG HIẾU

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Thủ tướng Singapore. Ảnh: VGP/QUANG HIẾU

Trong thông báo trên trang Facebook cá nhân sau cuộc điện đàm chiều 29-5 với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Lý Hiển Long chúc mừng lãnh đạo Việt Nam đã xử lý quyết đoán dịch Covid-19.

Thủ tướng Lý Hiển Long cho biết, trong bối cảnh dịch Covid-19, hai bên đã nhất trí cần tăng cường hợp tác, duy trì thị trường mở và các chuỗi cung ứng kết nối. Ông bày tỏ vui mừng khi hai nước thắt chặt hợp tác về thương mại nông nghiệp để cung ứng gạo và các mặt hàng lương thực khác.

Hai nhà lãnh đạo cũng thảo luận việc từng bước mở cửa lại các đường biên giới cho các hoạt động đi lại thiết yếu một cách an toàn vào thời điểm thích hợp.

Thủ tướng Lý Hiển Long khẳng định Singapore sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASEAN và mong muốn làm sâu sắc hơn các mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

LAM ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những cầu nối nghĩa tình

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ, Hội Nông dân trên địa bàn TPHCM đã có nhiều mô hình hiệu quả trong học tập Bác. Nhiều hoạt động đã được cụ thể hóa, duy trì, mở rộng và nâng cao chất lượng. Trong đó, mô hình Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo đã giúp hàng chục ngàn phụ nữ khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP