Thừa Thiên – Huế: Hỗn chiến, một thanh niên tử vong

(SGGPO).- Trưa 17-2, Công an huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án hỗn chiến giữa các trai làng khiến 1 thanh niên tử vong.

Điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ đêm 16-2, nhiều người dân trú tại tổ Tân Bình, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang giật mình khi nghe tiếng la ó của nhiều người. Khi người dân chạy ra thấy một  thanh niên nằm bất động trên vũng máu giữa đường. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Lộc (19 tuổi) trú tại thôn Tân Cảng, thị trấn Thuận An đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến

Cơ quan công an đã xác định được nghi phạm sát hại Lộc là Nguyễn Văn Bạc (19 tuổi) ngụ thôn Tân Bình, thị trấn Thuận An. Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do hai nhóm thanh niên mâu thuẫn với nhau sau khi uống rượu trong lúc đi chơi tết.

Cụ thể, tối 16-2, nhóm khoảng 10 thanh niên thôn Tân Cảng trong lúc đi chơi Tết đã mâu thuẫn với nhóm thanh niên thôn Tân Bình. Tiếp đó, nhóm thanh niên thôn Tân Cảng kéo sang thôn Tân Bình để dằn mặt những thanh niên đã mâu thuẫn với mình và dẫn đến vụ hỗn chiến. Nhóm thanh niên thôn Tân Cảng thất thế bỏ chạy tán loạn và Lộc đã bị Bạc dùng kéo đâm gục tại chỗ.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án