Từ khóa: #thương hiệu

Ngành bán lẻ năm 2023 dự kiến có nhiều thay đổi

Doanh nghiệp bán lẻ cần thay đổi

Thị trường bán lẻ đang đối mặt với những thách thức mới bởi thu nhập người tiêu dùng giảm, buộc phải thắt chặt chi tiêu. Nhiều ý kiến cho rằng, năm 2023 ngành bán lẻ cần chú ý đến các xu hướng tác động đến cách mua sắm của khách hàng để tiếp cận tốt hơn.
Vinamilk liên tục thăng hạng thương hiệu trên thị trường quốc tế

Vinamilk liên tục thăng hạng thương hiệu trên thị trường quốc tế

Chắc chân thị trường nội địa và ngày càng vươn rộng thị trường quốc tế - đó là chiến lược mà Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) triển khai suốt nhiều năm qua. Trên thực tế, chiến lược này đang ngày càng mang lại những hiệu quả thiết thực cho Vinamilk bởi không chỉ mở rộng thị phần mà liên tục thăng hạng thương hiệu tại thị trường trong nước và cả trên thị trường quốc tế.
Thương hiệu TH true MILK đứng thứ 2 trong Top 10 Thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khu vực thành thị

TH true MILK lọt Top 2 Thương hiệu sữa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

Kantar – Tổ chức hàng đầu thế giới về dữ liệu, nghiên cứu và tư vấn – vừa công bố báo cáo Dấu ấn thương hiệu Việt Nam 2022 (Brand Footprint), trong đó TH true MILK đã vượt qua nhiều tên tuổi khác lọt vào Top 2 Thương hiệu sữa và sản phẩm sữa được người tiêu dùng thành thị lựa chọn nhiều nhất (Most chosen Dairy & Dairy substitutes brand).
New Mazda CX-8 - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm của Mazda tại Việt Nam

New Mazda CX-8 - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm của Mazda tại Việt Nam

Thaco Auto vừa chính thức giới thiệu New Mazda CX-8 - mẫu SUV thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại thất sang trọng, lịch lãm, cùng nội thất tinh tế và công nghệ cao cấp, hiện đại. Đồng thời, đây là lần đầu tiên Mazda bổ sung thêm phiên bản 6 chỗ trên New Mazda CX-8, nâng tầm mẫu xe trở thành sản phẩm cao cấp nhất, đại diện cho đẳng cấp thương hiệu Mazda tại Việt Nam.
Hội nghị phản biện xã hội MTTQ ngày 12-4

Đừng để mất thương hiệu vì không đăng ký quyền sở hữu trí tuệ

Đại biểu đề nghị cần quy định xử phạt nghiêm những hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, kể cả xử lý hình sự, nhất là trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái ngày càng lộng hành hiện nay, làm tổn hại người tiêu dùng, ảnh hưởng đến nền sản xuất, kinh tế thị trường.
Vườn tiêu hữu cơ của HTX hồ tiêu Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Xây dựng thương hiệu hồ tiêu Lộc Quang

Những ngày đầu tháng 4, chúng tôi có mặt tại xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), nơi có Bồn Xăng là chứng tích lịch sử chiến tranh thời chống Mỹ và là điểm cuối đường Trường Sơn huyền thoại. Màu xanh của những vườn tiêu trù phú ở Lộc Quang là bức tranh đẹp nhất vùng nông thôn biên giới, là biểu tượng cho sự vượt khó, vươn lên làm giàu của nhiều gia đình nơi vùng đất lịch sử. 

Giá trị thương hiệu

Gạo ST24 và ST25 được công nhận là gạo ngon nhất, nhì thế giới và sản phẩm này là của Việt Nam. 
Lượng sản phẩm OCOP tiêu thụ tăng gấp đôi  sau khi được chứng nhận

Sản phẩm được chứng nhận OCOP tiêu thụ tốt

Khi được công nhận OCOP, các sản phẩm bước đầu đã “gắn sao trong lòng người tiêu dùng”, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, tạo sức bật cho nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Nhờ đó những sản phẩm mang thương hiệu OCOP của các hợp tác xã, doanh nghiệp tại Đồng Nai, Hậu Giang… đã có lượng bán ra tăng từ 1,5 -2 lần so với trước đó. 
Đất Mũi - điểm đến hấp dẫn du khách

Đất Mũi - điểm đến hấp dẫn du khách

 Đất Mũi- vùng đất nằm ở cực Nam Tổ quốc (thuộc xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) mang ý nghĩa rất thiêng liêng đối với dân tộc. Mỗi người Việt, dù xa hay gần cũng muốn một lần đăt chân đến, khám phá và trải nghiệm vùng đất, con người nơi đây.

Tìm sinh khí mới

- Có chuỗi cà phê từng ở những vị trí sang chảnh, sau dịch bỗng “biến hình”. Họ thuê những mặt bằng nhỏ hơn, bán hàng bằng xe đẩy với giá sụt đi một khúc. Vậy có phải là thất bại về thương hiệu?
Chai đựng nước làm từ nhựa tái chế

“Xanh hóa” thương hiệu

Hơn 90% doanh nghiệp trong nước đã có các hoạt động chuyển đổi sang mô hình kinh tế tuần hoàn (KTTH) ở các mức độ khác nhau. Đây là kết quả khảo sát của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam công bố đầu tháng 10-2021, cho thấy một tín hiệu khả quan trong lộ trình Việt Nam hướng đến nền KTTH.
Xây dựng thương hiệu bằng phẩm cách chính mình

Xây dựng thương hiệu bằng phẩm cách chính mình

Trước những lùm xùm về phát ngôn, hành động của nghệ sĩ bị công chúng lên án và thậm chí bị Bộ TT-TT xử phạt thời gian qua, Bộ VH-TT-DL soạn thảo và lấy ý kiến Bộ Quy tắc ứng xử người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật gồm 3 chương, 11 điều.