Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng...

SGGPO
Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TPHCM (HBSO) sẽ tổ chức biểu diễn chương trình Đêm nhạc phim vào lúc 20 giờ, ngày 17-10-2020 tại Nhà hát Thành phố.
Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 1
Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 2 NSND Tạ Minh Tâm
Đêm nhạc sẽ biểu diễn nhiều tác phẩm đa dạng, nổi bật là những tác phẩm của Freddie Mercury, Lady Gaga, Hans Zimmer, Nino Rota, John Williams, Justin Hurwitz và nhiều nhà soạn nhạc tiếng tăm lẫy lừng khác.

Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những giai điệu quen thuộc từ Beauty and the beast (Người đẹp và quái thú), A star is born (Vì sao vụt sáng), Chicago, Bohemian Rhapsody (Huyền thoại ngôi sao nhạc rock), Frozen (Nữ hoàng băng giá), La la land, The godfather (Bố già) và Aladin.

Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 3
Chương trình sẽ bắt đầu với phần biểu diễn của dàn nhạc trong bộ phim Beyond the Stars năm 1989 và tiếp tục với phần âm nhạc của John Williams trong bộ phim The terminal (Phi trường) năm 2004, với nghệ sĩ Anh Quân chơi độc tấu kèn clarinet cùng dàn nhạc.
Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 4 Nghệ sĩ Đào Mác
Sau phần âm nhạc của chuỗi bộ phim năm 2010-2019 How to train your dragon (Bí kíp luyện rồng) sẽ là phần hát của diva nổi tiếng Phạm Khánh Ngọc và giọng nam trung Đào Mác trong bộ phim năm 2017 Beauty and the beast (Người đẹp và quái thú).
Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 5 Nghệ sĩ Phạm Khánh Ngọc
Tiếp theo sẽ là bài chủ đề của Nino rota trong bộ phim bom tấn năm 1972 The godfather (Bố già), với sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng NSND Tạ Minh Tâm.

Nghệ sĩ Phạm Khánh Ngọc sẽ trở lại với tác phẩm The diva dance từ bộ phim The fifth element (Nhân tố thứ năm) năm 1997. Đào Mác sau đó sẽ trở lại hát ca khúc chủ đề trong Skyfall (Tử địa skyfall) năm 2012.

Chương trình sẽ trở lại với tác phẩm của Freddie Mercury - Don’t stop me now từ bộ phim năm 2018 Bohemian Rhapsody (Huyền thoại ngôi sao nhạc rock), cùng với sự tham gia của hợp xướng HBSO.

Các nghệ sĩ nổi tiếng NSƯT Hồng Vy, Hồ Trung Dũng và Võ Hạ Trâm xuất hiện tiếp theo. NSƯT Hồng Vy sẽ thể hiện giọng hát quyến rũ của mình, cùng với Duyên Huyền, trong "When you believe" của bộ phim hoạt hình năm 1998 The prince of Egypt (Hoàng tử Ai Cập).

Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 6 NSƯT Hồng Vy và Duyên Huyền
Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 7 Ca sĩ Võ Hạ Trâm
Tiếp theo là phần biểu diễn liên khúc của dàn nhạc trong bộ phim năm 1992 Far and away (Đi về nơi xa). Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ xuất hiện với bài hát Cry me a river trong bộ phim năm 2005 V for vendetta (V báo thù).
Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 8 Ca sĩ Hồ Trung Dũng
Sau đó, Võ Hạ Trâm và Hồ Trung Dũng sẽ hát ca khúc Shallow trong bộ phim năm 2018 A star is born (Vì sao vụt sáng) như chương trình gốc, tiếp theo là Võ Hạ Trâm hát ca khúc Speechless từ bộ phim Aladdin năm 2019.

Dàn nhạc nối tiếp chương trình với giai điệu của Kristen Anderson-Lopez và Robert Lopez từ bộ phim Frozen năm 2013, tiếp theo là Chicago symphony suite từ bộ phim Chicago. Những đoạn trích nổi tiếng của Bohemian Rhapsody (Huyền thoại ngôi sao nhạc rock) và La La Land (Những kẻ khờ mộng mơ) chắc chắn sẽ là một kết thúc nhiều cảm xúc.

Thưởng thức đêm nhạc phim cùng NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Hồng Vy, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng... ảnh 9 Nhạc trưởng Trần Nhật Minh 
Chương trình đặc biệt này được dàn dựng và chỉ huy bởi Nhạc trưởng Trần Nhật Minh, với sự tham gia của ban nhạc, hợp xướng HBSO và dàn nhạc HBSO. 

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Đặng Quốc Toàn giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TPHCM

Đồng chí Đặng Quốc Toàn giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TPHCM

Đồng chí Đặng Quốc Toàn, Bí thư Quận ủy quận 10, được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TPHCM. Đồng chí Hà Phước Thắng, Chánh Văn phòng UBND TPHCM, đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND TPHCM.  

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội. 

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.