Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương

SGGPO
Ngày 6-7, Thúy Vân giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay mang tên “Trái tim yêu thương".

Đây là dự án chính thức đầu tiên của Thúy Vân, đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một Á hậu, MC sang trang mới trong sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ.

Với dự án đầu tiên này, Thúy Vân lựa chọn dòng nhạc pop dance để truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ nhất. Nội dung ca khúc nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là vẹn toàn. 

Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 1 Hình ảnh Thúy Vân trong MV
Đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân đầu tư bài bản từ âm nhạc lẫn hình ảnh, ca hát là đam mê và ước mơ của cô từ thuở nhỏ.
Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 2
Thúy Vân chia sẻ, bên cạnh những hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em mà cô đang thực hiện trên các nền tảng số, thì đây là một dự án truyền cảm hứng bằng âm nhạc, sẽ có được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp cho họ tự tin, vươn tới ước mơ của mình dù có khó khăn, vất vả đến đâu”.

MV “Trái tim yêu thương" được phát hành chính thức vào ngày 6-7 trên kênh Youtube THÚY VÂN NETWORK.  

Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 3 Diễn viên Hứa Vĩ Văn đến ủng hộ Thúy Vân ra mắt với vai trò ca sĩ
Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 4

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Mỹ thuật

Lưu giữ ký ức vàng son qua tranh

Xưa, nhà văn Nguyễn Tuân lưu giữ vẻ đẹp vàng son của một thời quá vãng qua những trang viết trong Vang bóng một thời. Mấy chục năm sau, một chàng trai đôi mươi cũng lưu giữ ký ức đẹp đó với dự án vẽ minh họa cho tập truyện. 

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Sách tranh Việt nhiều khởi sắc

Tại các cửa hàng sách, độc giả dễ dàng bị thu hút bởi dòng sách tranh Ehon của Nhật Bản, hay những cuốn sách tranh đến từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thành kiến “sách ngoại là nhất”, sẽ thấy rằng, sách tranh Việt hiện có nhiều khởi sắc, thậm chí không thua kém sách ngoại.

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi
" />