Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương

SGGPO
Ngày 6-7, Thúy Vân giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay mang tên “Trái tim yêu thương".

Đây là dự án chính thức đầu tiên của Thúy Vân, đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một Á hậu, MC sang trang mới trong sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ.

Với dự án đầu tiên này, Thúy Vân lựa chọn dòng nhạc pop dance để truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ nhất. Nội dung ca khúc nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là vẹn toàn. 

Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 1 Hình ảnh Thúy Vân trong MV
Đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân đầu tư bài bản từ âm nhạc lẫn hình ảnh, ca hát là đam mê và ước mơ của cô từ thuở nhỏ.
Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 2
Thúy Vân chia sẻ, bên cạnh những hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em mà cô đang thực hiện trên các nền tảng số, thì đây là một dự án truyền cảm hứng bằng âm nhạc, sẽ có được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp cho họ tự tin, vươn tới ước mơ của mình dù có khó khăn, vất vả đến đâu”.

MV “Trái tim yêu thương" được phát hành chính thức vào ngày 6-7 trên kênh Youtube THÚY VÂN NETWORK.  

Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 3 Diễn viên Hứa Vĩ Văn đến ủng hộ Thúy Vân ra mắt với vai trò ca sĩ
Thúy Vân ra mắt MV đầu tay Trái tim yêu thương ảnh 4

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đức Tuấn, Hiền Trinh, Phượng Vũ nồng ​nàn trong đêm nhạc “Tình ca phố”

Đức Tuấn, Hiền Trinh, Phượng Vũ nồng ​nàn trong đêm nhạc “Tình ca phố”

Tối 6-8, đêm nhạc “Thành phố tình yêu - Lively SaiGon” chủ đề Tình ca phố diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TPHCM, bến Nhà Rồng. Đêm nhạc có sự trình diễn của ca sĩ Đức Tuấn, Lưu Hiền Trinh, Phượng Vũ. Ba nghệ sĩ mang đến những ca khúc sôi động và cả sâu lắng về gia đình, tình yêu... gửi tặng đến khán giả. 

Phim

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Mỹ thuật

Hoạ sĩ Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế tại Thái Lan

Hội Liên hiệp Nghệ thuật Thị giác Thái Lan phối hợp Văn phòng Văn hóa và Nghệ thuật Đương đại Thái Lan tổ chức triển lãm Art Exhibition of International Visual Artists of Thailand lần thứ 15 - năm 2022, diễn ra từ nay đến ngày 28-8.

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách song ngữ Chuyện mùa trăng

Ngày 5-8, tại Hà Nội, Lionbooks đã ra mắt sách song ngữ Chuyện mùa trăng - tác phẩm nằm trong bộ Kể chuyện Trung thu của tác giả Chiều Xuân.

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi
" />