Tiếp tục huỷ nhiều chuyến bay đi Đài Loan do bão Nesat

SGGPO
Ngày 30-7, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines (VNA) tiếp tục phải huỷ thêm nhiều chuyến bay đến Đài Loan do ảnh hưởng của bão Nesar.  
 

VNA dừng khai thác 6 chuyến bay trong ngày 30-7

VNA dừng khai thác 6 chuyến bay trong ngày 30-7

Cụ thể, VNA sẽ dừng khai thác 2 chuyến bay VN586/586D (giữa Hà Nội và Cao Hùng) và 4 chuyến VN582/583/587/580 (giữa TPHCM và Cao Hùng) trong ngày 30-7. Các chuyến bay này được Hãng lên kế hoạch bay bù vào ngày 31-7. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của Hãng cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

Trước đó, hãng đã phải huỷ một số chuyến bay trong ngày 29-7 và dự kién bay bù trong ngày 30-7. Tuy nhiên, do tình hình cơn bão có diễn biến phức tạp nên Hãng phải tiếp tục điều chỉnh lịch bay.

VNA cho biết sẽ theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Cao Hùng trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn