Tiêu hủy hơn 164.000 bao thuốc lá nhập lậu

SGGPO

Ngày 22-12, tại Nhà máy xử lý chất thải rắn Sóc Trăng, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức tiêu hủy trên 164.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu các loại.

Tiêu hủy hơn 164.000 bao thuốc lá nhập lậu ảnh 1 Hơn 164.000 bao thuốc lá nhập lậu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng được tiêu hủy

Theo đó, lượng thuốc lá nhập lậu này được các lực lượng Biên phòng, Công an, Quản lý thị trường và Ban Chỉ đạo 389 các huyện, thành phố của tỉnh Sóc Trăng bắt và thu giữ.

Tất cả số thuốc lá trên là hàng nhập lậu, không đủ điều kiện lưu hành trên thị trường và được cơ quan chức năng phát hiện, tịch thu từ năm 2018 đến nay.

Theo Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Sóc Trăng, tình hình buôn lậu, nhất là mặt hàng thuốc lá điếu trên địa bàn tỉnh vẫn diễn biến hết sức phức tạp và tinh vi, đặc biệt là thời điểm giáp tết Nguyên Đán như hiện nay. Do đó, công tác chống buôn lậu thuốc lá, hàng gian, hàng giả đang được các lực lượng chức năng triển khai khẩn trương, quyết liệt.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng đã thành khẩn bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi trước tòa; đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cá nhân, tổ chức… bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội của mình.