Tiêu hủy hơn 164.000 bao thuốc lá nhập lậu

SGGPO

Ngày 22-12, tại Nhà máy xử lý chất thải rắn Sóc Trăng, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức tiêu hủy trên 164.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu các loại.

Tiêu hủy hơn 164.000 bao thuốc lá nhập lậu ảnh 1 Hơn 164.000 bao thuốc lá nhập lậu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng được tiêu hủy

Theo đó, lượng thuốc lá nhập lậu này được các lực lượng Biên phòng, Công an, Quản lý thị trường và Ban Chỉ đạo 389 các huyện, thành phố của tỉnh Sóc Trăng bắt và thu giữ.

Tất cả số thuốc lá trên là hàng nhập lậu, không đủ điều kiện lưu hành trên thị trường và được cơ quan chức năng phát hiện, tịch thu từ năm 2018 đến nay.

Theo Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Sóc Trăng, tình hình buôn lậu, nhất là mặt hàng thuốc lá điếu trên địa bàn tỉnh vẫn diễn biến hết sức phức tạp và tinh vi, đặc biệt là thời điểm giáp tết Nguyên Đán như hiện nay. Do đó, công tác chống buôn lậu thuốc lá, hàng gian, hàng giả đang được các lực lượng chức năng triển khai khẩn trương, quyết liệt.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án