Tin vắn

°Sáng 12-12, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng tại địa chỉ http://www.bqp.vnhttp://www.mod.gov.vn.

Đây là kênh thông tin quan trọng của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trên internet nhằm cung cấp, trao đổi, tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ hành chính công và thông tin chính thức về các hoạt động quản lý Nhà nước của Bộ Quốc phòng. (T.BÌNH)

° Ngày 12-12, MobiFone họp báo đưa ra gói cước Opera Mini, một gói cước giá cực rẻ dành cho trình duyệt Opera Mini thông qua mạng GPRS, EDGE, 3G trên điện thoại di động của MobiFone với thuê bao 15.000 đồng/tháng. Hiện đã có hơn 190 triệu người trên thế giới dùng trình duyệt Opera Mini. (B.T.)

°Ngày 12-12, tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) phối hợp với Công ty Syngenta Việt Nam khánh thành Trung tâm Nghiên cứu nông nghiệp Định Thành (DT ARC). Đây là trung tâm nghiên cứu khoa học cây trồng lớn và hiện đại nhất tại Việt Nam do tổ chức tư nhân đầu tư và vận hành. (Đ.C.P.)

°Ngày 12-12, Công ty CP Công nghệ Dragon Multimedia đã ký kết hợp tác với Sony Electronics Việt Nam cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến theo công nghệ OTT được ứng dụng trên các thiết bị thông minh của Sony tại Việt Nam. Việc hợp tác này, người sử dụng các thiết bị thông minh của Sony sẽ được trải nghiệm thêm những dịch vụ giải trí trực tuyến như phim, ca nhạc, tin tức… trên nền tảng internet... (B.T.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn