Tình tiết mới trong vụ vợ chồng bác sĩ cùng con trai chết bất thường trong ô tô

SGGPO
Qua chi tiết một phần trên trần xe có biểu hiện bị cháy, cơ quan xác định đây là một vụ án mạng và nghi ngờ thủ phạm là người chồng.

Tin liên quan

Hiện trường vụ vợ chồng bác sĩ cùng con trai chết bất thường trong ô tô

Hiện trường vụ vợ chồng bác sĩ cùng con trai chết bất thường trong ô tô

Ngày 22-3, Công an tỉnh Hà Giang đã quyết định khởi tố vụ án để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ vợ chồng bác sĩ cùng con trai chết bất thường trong ô tô tại khu vực thôn Hạ Thành, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Qua chi tiết một phần trên trần xe có biểu hiện bị cháy, cơ quan xác định đây là một vụ án mạng và nghi ngờ thủ phạm là anh Tr.Đ.M. đã sử dụng bình ga nhỏ xả ra trong xe gây ngạt cho chị N.Th.B.N., cháu bé và chính bản thân trong khi cửa xe bị đóng chặt. 

Được biết, gần đây giữa hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn do anh Tr.Đ.M. nghi ngờ vợ ngoại tình. Từ việc này, hai vợ chồng đã nhiều lần cãi nhau, chị N.Th.B.N. đã vài lần chủ động xin ly hôn. Gần đây, đơn ly hôn của họ đã được tòa án thụ lý. 

Cơ quan Công an xác định, vào sáng 19-3, chị N.Th.B.N. vẫn đi làm bình thường. Đến chiều, chị cùng con trai 9 tháng tuổi được chồng lái xe đến đón và rời khỏi bệnh viện. Sau đó, anh Tr.Đ.M. có thể đã chạy xe lòng vòng nhiều đoạn đường trước khi vào một con đường nhỏ ven sông phía cuối thành phố Hà Giang, đoạn thuộc thôn Hạ Thành, xã Phương Độ. 

Thời điểm hai vợ chồng cùng con trai tử vong được xác định là từ đêm 19-3.

Trước đó, khoảng 15 giờ, ngày 20-3, tại thôn Hạ Thành, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, người dân phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS 30N–4730 đỗ ở ven đường cuối thôn có nhiều biểu hiện bất thường. Khi người dân tiến lại gần chiếc xe thì phát hiện có 2 người lớn và 1 trẻ em đã chết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hà Giang và Công an thành phố Hà Giang đã khẩn trương phong tỏa và tiến hành khám nghiệm hiện trường. 

Tại hiện trường, cả 3 xác chết đều ở trên ghế sau của xe ô tô nói trên. Ngoài ra, một phần trên trần xe có biểu hiện bị cháy. 

Cơ quan chức năng đã làm rõ danh tính 3 nạn nhân là chị N.Th.B.N., (38 tuổi, là bác sĩ khoa Sản), anh Tr.Đ.M. (46 tuổi, công tác tại Sở xây dựng tỉnh Hà Giang, là chồng chị N.Th.B.N.) và cháu bé là con trai của hai vợ chồng này, 9 tháng tuổi.

Trước khi người dân phát hiện vụ việc, vào chiều tối 19-3, do mất liên lạc, không tìm thấy vợ chồng anh Tr.Đ.M. cùng đứa con trai thứ 2 của hai vợ chồng này nên người thân đã báo cơ quan chức năng giúp đỡ tìm kiếm.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân, tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.