Tối nay 1-11: Mai Vàng kết nối - Mở rộng vòng tay yêu thương

(SGGPO).- Với mong muốn sẻ chia và mở rộng vòng tay yêu thương đến với nghệ sĩ, chương trình Mai vàng kết nối - Báo Người Lao Động được tổ chức đêm thứ 5 vào tối nay 1-11 tại TPHCM và truyền hình trực tiếp trên Let's Viet, với sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Phi Nhung, Đức Tuấn, 5 Dòng Kẻ,…

Trong lần đầu tiên tham gia chương trình, ca sĩ Phi Nhung sẽ giới thiệu ca khúc vừa ra mắt vài tuần: Thương lắm mình ơi. Không giấu tham vọng chinh phục khán giả Mai Vàng, chị bảo: “Theo dõi Mai Vàng kết nối nhiều năm qua, Phi Nhung từng mơ bản thân được khán giả đón nhận và tôn vinh. Thương lắm mình ơi là ca khúc mà Phi Nhung yêu thích nên hy vọng sẽ chinh phục được khán giả”.

Ca sĩ Đức Tuấn, nhóm 5 Dòng Kẻ cũng giới thiệu ca khúc mới nhất, trong đó, Đức Tuấn có Mới xanh lá hoa theo phong cách bán cổ điển còn 5 Dòng Kẻ vẫn trung thành phong cách kết hợp world music và unplugged đầy khác biệt.

Những giọng ca trẻ: Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Bảo Anh, Trang Pháp, Tim, Quách Tấn Du, Thanh Ngọc và nhóm The Men sẽ giới thiệu những ca khúc ăn khách nhất của họ.

Các nghệ sĩ kỳ vọng Mai vàng kết nối lần 5 không chỉ mang lại doanh thu cao cho Quỹ hỗ trợ nghệ sĩ khó khăn thông qua tiền bán vé mà còn tạo sức hút đối với công chúng theo dõi chương trình qua màn ảnh truyền hình.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời