Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Cuba

Chiều 21-6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Cuba do đồng chí Miguel Diaz Canel, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba, làm Trưởng đoàn, đang ở thăm Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chào mừng Phó Chủ tịch Miguel Diaz Canel và đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Cuba sang thăm Việt Nam; coi đây là dịp tốt để hai bên trao đổi, chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn mỗi nước.

TTXVN

  • Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Thủ tướng Lào

Sáng 21-6, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Phó Thủ tướng Lào, Chủ tịch Phân ban hợp tác Lào - Việt Nam Xổmxavạt Lềnhxavắt, nhân dịp đồng chí dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Lào sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ và nhân dân Việt Nam luôn quan tâm, theo dõi và vui mừng trước những thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực mà nhân dân Lào anh em đã đạt được thời gian qua.

Phó Thủ tướng đánh giá cao việc 2 Bộ Kế hoạch - Đầu tư và 2 phân ban hợp tác Việt - Lào, Lào - Việt đã tiến hành kiểm tra, đánh giá các dự án đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam tại Lào và các dự án sử dụng vốn viện trợ của Chính phủ Việt Nam dành cho Chính phủ Lào. 

QUỲNH VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Phê chuẩn bổ nhiệm 4 nhân sự làm Thẩm phán TAND tối cao

Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự Thẩm phán TAND tối cao cũng đã được Quốc hội thông qua sáng nay 28-7. Theo đó, các ông Nguyễn Văn Dũng, Ngô Tiến Hùng, Nguyễn Biên Thùy và bà Đào Thị Minh Thủy đã được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm làm Thẩm phán TAND tối cao.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP