Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn: Giảm giá nhiều mặt hàng 30%

(SGGPO).- Nhân dịp khai trương cửa hàng Satrafoods thành viên thứ 48 tại số 204-206 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) cho biết, nhân dịp này cửa hàng giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 30% từ ngày 19-12 đến 28-12.

Ngoài ra, còn nhiều chương trình hấp dẫn khác dành tặng khách hàng như: “Giờ Vàng Quà Tặng”, “Bốc thăm trúng thưởng”, tặng quà trong 3 ngày đầu khai trương…Tính đến nay, chỉ riêng trên địa bàn quận 1 đã có 6 cửa hàng Satrafoods của Satra hiện diện.

Tận dụng lợi thế của 70 đơn vị thành viên, Satra đã liên tục cho ra mắt nhiều cửa hàng Satrafoods thời gian qua. Các cửa hàng kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm, có 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn giá của TPHCM. Trong hệ thống Satrafoods bày bán nhiều sản phẩm có thương hiệu Việt của những doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: Vissan, Cầu Tre, Cofidec, Agrex Sài Gòn, Bình Điền…

LINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Sáng 16-6, thông tin từ văn phòng Bộ Công thương cho hay, bộ này đã quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.


Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế