Từ khóa: #Tp Buôn Ma Thuột

Dạy học ở Trường Tiểu học Đắk Hà (xã Đắk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum). Ảnh: HỮU PHÚC

Tập trung nguồn lực phát triển giáo dục vùng Tây Nguyên

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh cho biết đang cùng các bộ ngành tháo gỡ khó khăn cho vấn đề phân vùng học sinh dân tộc thiểu số ở những địa phương đạt chuẩn nông thôn mới không được thụ hưởng chính sách.
Nhộn nhịp mua sắm chiều 30 Tết

Nhộn nhịp mua sắm chiều 30 Tết

Chiều 21-1 (tức 30 tháng Chạp), khung cảnh tất bật mua sắm vẫn diễn ra nhộn nhịp tại một số chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM. Xa hơn, ngược lên khu vực Tây Nguyên, không khí mua bán cũng nhộn nhịp không kém…
ĐB Trần Hoàng Ngân (TPHCM) cho rằng các chính sách đang đề xuất cho Buôn Ma Thuột nói là đặc thù, nhưng chỉ na ná như các chính sách đã quyết cho các địa phương khác. Ảnh: QUANG PHÚC

Đặc thù vẫn chưa đặc biệt

Nhiều ý kiến nhận xét, chính sách đặc thù đề xuất cho TP Buôn Ma Thuột còn “quá khiêm tốn” so với vị thế về địa chính trị, về kinh tế và văn hoá rất đặc biệt của TP này.

 

 

Gia đình anh Phan Đình Tèo ở lều tạm vì căn nhà đã bị cưỡng chế, tháo dỡ do xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

Khốn khó mua phải nhà trên đất nông nghiệp

Giới đầu cơ đất đã “phù phép” xây dựng hàng chục căn nhà trên đất nông nghiệp ở phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), rồi bán lại. Qua rà soát, ngành chức năng phát hiện đây là những công trình xây dựng trái phép và tiến hành cưỡng chế.
Điểm tin SGGP Online ngày 25-2-2022

Điểm tin SGGP Online ngày 25-2-2022

Lãnh đạo TPHCM thăm cán bộ lão thành ngành y tế; TPHCM lắng nghe góp ý thành lập trung tâm tài chính quốc tế; TP Buôn Ma Thuột sẽ test nhanh cho người dân để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng; Nổ lớn ở thủ đô Kiev của Ukraine; UEFA, FIFA sẵn sàng dời các trận đấu khỏi Nga… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 25-2-2022.
Đối tượng Học bị công an bắt giữ

Bắt tên cướp có 3 tiền án và nghiện ma túy hơn 10 năm

Không biết mật khẩu, không mở được máy nên Học lấy sim bỏ sang máy khác thì nhận được tin nhắn xin chuộc và Học đồng ý rồi ra giá 2,5 triệu đồng. Khi Học đến quán cắt tóc để giao dịch thì bị công an bắt giữ.