Từ khóa: #TP Vũng Tàu

Hải sản tươi sống tại TP Vũng Tàu hút khách trong các ngày Tết

Vũng Tàu: Hải sản tươi sống hút hàng du khách

Trong khi thời tiết không quá lý tưởng cho việc tắm biển vì sóng to, gió lớn thì các chợ buôn bán hải sản, nhất là hải sản tươi sống ở TP Vũng Tàu trong những ngày Tết lại rất nhộn nhịp.
TP Vũng Tàu: Di dời tượng đài Dầu khí để giảm kẹt xe

TP Vũng Tàu: Di dời tượng đài Dầu khí để giảm kẹt xe

Ngày 26-9, ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, cho biết, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã giao thành phố thực hiện việc di dời công trình tượng đài Dầu khí để cải thiện tình trạng giao thông tại nút giao đường 2-9 với đường Nguyễn An Ninh.
Vũng Tàu ra quan dọn dẹp rác từ đại dương tràn vào các bãi tắm

Cán bộ, viên chức cùng nhau dọn rác dạt vào bãi biển Vũng Tàu

Sáng 10-9, hơn 400 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trực thuộc Thành ủy, UBND, các đoàn thể, khối lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn TP Vũng Tàu đã cùng ra quân dọn dẹp rác từ đại dương dạt vào khu vực biển Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa của TP Vũng Tàu.
Đông đảo du khách đến phố biển Vũng Tàu dịp Tết Nguyên đán 2022

Tín hiệu phục hồi từ du lịch biển

Sau nhiều tháng điêu đứng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, ngành du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có những tín hiệu phục hồi tích cực với lượng khách khá đông đổ về trong và sau dịp Tết Nguyên đán 2022.
TP Vũng Tàu: Phong tỏa toàn bộ xã Long Sơn

TP Vũng Tàu: Phong tỏa toàn bộ xã Long Sơn

Ngày 22-11, UBND xã Long Sơn (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có thông báo phong tỏa toàn bộ địa bàn để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 theo cấp độ 4 kể từ 0 giờ ngày 23-11.

Bà Rịa – Vũng Tàu lý giải việc kéo dài giãn cách xã hội

Bà Rịa – Vũng Tàu lý giải việc kéo dài giãn cách xã hội

Bà Rịa - Vũng Tàu phải kéo dài thêm 14 ngày vì biến chủng Delta có tốc độ lây lan cực nhanh so với các biến chủng trước đó. Hơn nữa, ở các địa phương vẫn rải rác xuất hiện những ca nhiễm ngoài cộng đồng chưa xác định được nguồn lây.
Đội thanh niên tình nguyện TP Vũng Tàu đi chợ và giao hàng miễn phí giúp người dân

Biệt đội giao hàng 0 đồng

Để tạo điều kiện cho người dân an tâm thực hiện giãn cách xã hội, tại nhiều địa phương đã thực hiện các mô hình đi chợ giúp dân với sự tham gia của nhiều lực lượng, đoàn thể. Ở TP Vũng Tàu, bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, nhiều đoàn viên, thanh niên dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn tình nguyện tham gia giúp đỡ người dân từ những việc nhỏ nhất.
Hai mẹ con người Nga ở TP Vũng Tàu tái dương tính với virus SARS-CoV-2

Hai mẹ con người Nga ở TP Vũng Tàu tái dương tính với virus SARS-CoV-2

Chiều 11-1, Trung tâm Y tế Vietsovpetro (thuộc Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, TP Vũng Tàu) cho biết, ngay sau khi nhận thông tin hai người Nga tái dương tính với virus SARS-CoV-2, đơn vị đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đưa hai người đi cách ly tập trung tại huyện Long Điền.
Mùa Hè đi nhặt rác

Mùa Hè đi nhặt rác longform

Mùa gió chướng, rác từ đại dương dạt vào các bãi biển của TP Vũng Tàu nhiều vô số kể. Bèo, gốc cây mục, túi nilon, vỏ chai nhựa… dạt vào bãi biển kéo thành một vệt dài đen kịt, nếu không được dọn dẹp kịp thời thì sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới hình ảnh du lịch.

Đại hội Đảng bộ TP Vũng Tàu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025). Ảnh: Nhân dân

Đại hội Đảng bộ TP Vũng Tàu lần thứ VII

Ngày 16-7, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức lễ khai mạc Đại hội Đảng bộ TP Vũng Tàu lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025). Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao.
Bộ phim bom tấn của Hollywood Kong Đảo Đầu lâu có bối cảnh chính tại Việt Nam. Ảnh: ZING.VN

Phát triển điện ảnh gắn với du lịch

Ngày 24-11, trong khuôn khổ Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 tại TP Vũng Tàu, Bộ VH-TT-DL tổ chức hội thảo bối cảnh quay phim ở Việt Nam với sự tham gia của đạo diễn, các nhà làm phim trong nước và quốc tế.