TPHCM: 190 thí sinh tham gia cuộc thi đan khăn len gửi ấm áp cho Trường Sa

(SGGPO).- Ngày 11-3, Công đoàn ngành giáo dục TPCHM đã tổ chức Hội thi đan khăn len với chủ đề “Gửi ấm áp cho Trường Sa”.

Cuộc thi thu hút 190 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trường học và công đoàn các PGD quận, huyện tham gia.

Trong thời gian 90 phút, các thí sinh thực hiện sản phẩm đan, móc hoặc thắt khăn choàng cổ bằng len dành cho nam. Kết thúc thời gian thi theo quy định, Ban giám khảo sẽ chấm điểm trên sản phẩm mới làm và sau đó thí sinh nhận lại sản phẩm mang về để hoàn thành tiếp. Đến ngày hội thu 13-3, các sản phẩm khăn len thắm đượm tình cảm, tấm lòng của giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục TPHCM này sẽ được gởi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương - Trường Sa thân yêu.

KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: