TPHCM: 190 thí sinh tham gia cuộc thi đan khăn len gửi ấm áp cho Trường Sa

(SGGPO).- Ngày 11-3, Công đoàn ngành giáo dục TPCHM đã tổ chức Hội thi đan khăn len với chủ đề “Gửi ấm áp cho Trường Sa”.

Cuộc thi thu hút 190 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trường học và công đoàn các PGD quận, huyện tham gia.

Trong thời gian 90 phút, các thí sinh thực hiện sản phẩm đan, móc hoặc thắt khăn choàng cổ bằng len dành cho nam. Kết thúc thời gian thi theo quy định, Ban giám khảo sẽ chấm điểm trên sản phẩm mới làm và sau đó thí sinh nhận lại sản phẩm mang về để hoàn thành tiếp. Đến ngày hội thu 13-3, các sản phẩm khăn len thắm đượm tình cảm, tấm lòng của giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục TPHCM này sẽ được gởi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương - Trường Sa thân yêu.

KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: