TPHCM: Một căn nhà sụp đổ trong đêm

(SGGP).- Lúc 22 giờ 15 ngày 31-1, ngôi nhà số 3 Hàm Nghi (quận 1, TPHCM) đã bất ngờ bị sụp đổ hoàn toàn. Tại hiện trường, căn nhà có tổng diện tích xây dựng trên 100m2 đã lún sâu xuống dưới nền đất gần 3m.

Phía trước nhà xuất hiện hố sâu có kích thước rộng hơn 5m dài hơn 12m và có độ sâu hơn 2m, toàn bộ phần lầu trệt của ngôi nhà lún sâu xuống hố.

Theo thông tin ban đầu, trước đó một nhóm công nhân đang thi công công trình cạnh ngôi nhà phát hiện đường ống nước trước nhà có dấu hiệu xì nước mạnh và khu vực nền đất trước nhà có dấu hiệu sụt lún… nên đã kịp thời báo động để những người cư trú trong ngôi nhà này và các hộ xung quanh kịp thời di tản.

Sát bên ngôi nhà này là một khách sạn trên 40 tầng đang thi công, có khả năng việc xây dựng công trình này làm những ngôi nhà quanh đó bị ảnh hưởng, rạn nứt… Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

T.Đạt

t.đạt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án