TPHCM sắp có lễ hội nhạc Rock quốc tế, dự kiến thu hút hơn 10.000 khán giả

SGGPO
Diễn ra vào tối 10-12 tới đây, Hội tụ - World Rock Vietnam sẽ chính thức đánh dấu lần đầu tiên một sự kiện nhạc rock được tổ chức tại sân trước Hội trường Thống Nhất. Dự kiến, sự kiện sẽ có hơn 10.000 khán giả tham dự. 
TPHCM chuẩn bị có lễ hội nhạc Rock quốc tế, dự kiến thu hút hơn 10.000 khán giả ảnh 1 Sự kiện âm nhạc Hội t - World Rock Vietnam sẽ diễn ra vào 10-12

Sự kiện âm nhạc Hội t - World Rock Vietnam là một lễ hội nhạc rock quốc tế (Rock Festival) với hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho tín đồ nhạc rock vừa được HAG Entertainment chính thức công bố. Lễ hội sẽ quy tụ những nhóm nhạc rock hàng đầu tại Việt Nam và cả sự tham gia của nhiều nhóm nhạc rock quốc tế. 

 Hội tụ - World Rock Vietnam ra đời với tiêu chí trở thành sân chơi chuyên nghiệp để mỗi nghệ sĩ được thể hiện “chất rock” của bản thân. Đây còn là nơi kết nối, giao lưu và truyền cảm hứng giữa các thế hệ nghệ sĩ rock đi trước và các tài năng trẻ của Việt Nam và quốc tế.

Với hình ảnh chủ đạo là “cây tre Việt Nam” - Hội tụ  mong muốn sự kiện trở thành sự kết tinh hình ảnh văn hóa của người Việt với rock qua năm tháng, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng rock Việt sôi động hơn, phát triển và đầy nhiệt huyết.

Dấu ấn đặc biệt của Hội t - World Rock Vietnam nằm ở phần đồng diễn của gần 200 nghệ sĩ rock thuộc mọi thể loại, độ tuổi với những ca khúc kinh điển của Việt Nam và quốc tế. Đây là hình thức nổi tiếng của nhiều Rock Festival trên toàn thế giới, nay được tái hiện với một tâm hồn rất Việt Nam. Màn trình diễn hứa hẹn tạo nên một cột mốc đáng tự hào của Rock Việt. 

Từ ngày 3-10, Hội t đã mở vòng Audition để quy tụ những nghệ sĩ rock trẻ cùng tham gia hòa giọng với những ca sĩ kỳ cựu. Lịch trình các sự kiện thuộc Hội t - World Rock Vietnam cũng như vòng Audition dần được công bố trên fanpage chính thức chương trình. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tia, Gil Lê bùng nổ trên sân khấu The Heroes

Tia, Gil Lê bùng nổ trên sân khấu The Heroes

4 đội cuối cùng của The Heroes đã chính thức xuất hiện, mang đến những phần trình diễn hấp dẫn. Với tư duy âm nhạc, TIA DE ART đã giành chiến thắng với nhiều lời khen đến từ ban giám khảo.

Phim

Ngừng đổ thừa khi phim thất bại

Nhiều phim Việt thất bát ở doanh thu phòng vé đã cho thấy sự bất ổn trong khâu làm phim hiện nay. Thay đổi là điều tất yếu, nhưng thay đổi như thế nào để nâng chất, lấy lại niềm tin khán giả lại không phải là việc đơn giản. 

Mỹ thuật

Bước mở đầu cho thị trường mỹ thuật chuyên nghiệp

Cuối tháng 11 vừa qua, giới nghệ thuật lẫn các nhà sưu tập được mùa triển lãm. Chỉ tính riêng tại Hà Nội và TPHCM có đến 14 triển lãm diễn ra cùng lúc, đây có thể nói là số triển lãm cùng lúc nhiều nhất từ sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nay. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sách Tết Quý Mão 2023: Sách thiếu nhi ghi điểm

Là món ăn tinh thần được bạn đọc chờ đợi mỗi dịp tết đến xuân về, mùa sách Tết Quý Mão 2023 tiếp tục mang đến những giai phẩm ngập tràn không khí xuân. Đặc biệt, năm nay, dòng sách tết dành cho thiếu nhi gây ấn tượng bởi những sáng tạo về nội dung lẫn cách thức thể hiện.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.