TPHCM: Thanh tra việc phòng chống tham nhũng tại 5 đơn vị

(SGGP).- Ngày 14-6, Thanh tra TPHCM đã công bố quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng trên địa bàn TP năm 2011. Theo đó, việc thanh tra sẽ thực hiện tại 5 đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, UBND các quận 7, 11 và UBND huyện Nhà Bè.

Đoàn thanh tra tập trung làm rõ các nội dung: Việc xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về phòng chống tham nhũng đến năm 2020; việc nhận quà và nộp lại quà tặng; việc kê khai, xác minh tài sản, thu nhập; việc chuyển đổi vị trí công tác của cán bộ, công chức, viên chức; việc xử lý trách nhiệm người đứng đầu khi để xảy ra tham nhũng…

A.Chân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: