Trao 128 giải Olympic cơ học toàn quốc năm 2013

(SGGP).– Ngày 25-5, tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Bộ GD-ĐT, Hội Cơ học Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng Olympic cơ học toàn quốc lần thứ 25 năm 2013.

Năm nay có 1.012 thí sinh của 33 trường ĐH-CĐ tham dự, trong đó có 18 trường miền Bắc, 13 trường miền Nam và 2 trường miền Trung. Ban giám khảo gồm 117 nhà cơ học hàng đầu của Việt Nam đã chọn được 128 giải chính thức, trong đó có 15 giải nhất, 40 giải nhì, 73 giải ba; 233 giải khuyến khích và 35 giải đồng đội.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.