Trao 89 suất quà hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19

SGGPO
Chiều 17-1, Tổ đại biểu HĐND TPHCM đơn vị bầu cử quận Tân Bình cùng Cụm thi đua số 2 Công đoàn viên chức TPHCM tổ chức trao 89 phần quà cho các em mồ côi do Covid-19.

Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM Cao Thanh Bình trao quà cho trẻ em mồ côi

Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM Cao Thanh Bình trao quà cho trẻ em mồ côi

Đến tham dự lễ và trao quà có Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM Cao Thanh Bình, Bí thư Quận ủy quận Tân Bình Lê Hoàng Hà.

89 trẻ em được nhận quà là trẻ mồ côi tại quận Tân Bình có cha, mẹ mất vì Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng.
Trao 89 suất quà hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19 ảnh 1 Bí thư Quận ủy quận Tân Bình Lê Hoàng Hà trao quà cho trẻ mồ côi có cha, mẹ mất vì Covid-19. Ảnh: TRẦN YÊN

Đây là chương trình đồng hành “Hoa nhân ái”, nhằm chung tay thực hiện các chương trình an sinh xã hội, để người dân thành phố được đón tết yên vui, hạnh phúc và nghĩa tình.

Kinh phí do Công ty CP Pacific Foods, Công ty Địa ốc Sài Gòn, Công ty CP Vinafirst và 354 Group đóng góp.    

TRẦN YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn