Trao giải thưởng Loa Thành năm 2019

SGGP
Ngày 14-12, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã trao giải thưởng Loa Thành năm 2019 cho 39 đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên ngành kiến trúc và quy hoạch trong cả nước.

Lễ trao giải thưởng Loa Thành. Ảnh: GD&TĐ

Lễ trao giải thưởng Loa Thành. Ảnh: GD&TĐ

Năm nay, ban tổ chức đã nhận 170 đồ án gửi về dự thi của 22 trường trong toàn quốc. Với các tiêu chí: giải quyết tốt yêu cầu công năng, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, tiếp cận xu hướng thiết kế tiết kiệm, bền vững… Hội đồng giải thưởng đã chọn được 39 đồ án xuất sắc nhất để trao giải, gồm: 2 giải nhất, 13 giải nhì, 24 giải ba.

Giải nhất được trao cho sinh viên Đặng Vũ Hiệp (Đại học Kiến trúc Hà Nội) với đồ án “Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan nghĩa trang làng đô thị hóa Quang Nhân” và sinh viên Trương Công Hiếu (Đại học Bách khoa TPHCM) với đồ án “Công trình Palaz Tower B”…

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trục lợi từ… kể chuyện ma

Trục lợi từ… kể chuyện ma

Những câu chuyện phiếm hay lời đồn về ma quỷ, tâm linh thường tạo cảm giác sợ hãi, ghê rợn nhưng lại khiến người nghe hứng thú đến lạ. Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đã hô biến những con ma trong trí tưởng tượng thành “có thật” để rồi gieo rắc nỗi ám ảnh đến cho không ít người.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bức xúc về xe nhồi khách phản ánh đến cơ quan nào?

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố các số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp cao điểm vận tải Tết Canh Tý.

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn