Trao tặng sữa cho 40.000 trẻ em

(SGGP).- Ngày 8-5, tại Trường Tiểu học Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam đã trao tặng sữa cho trẻ em tỉnh Ninh Bình. Đây là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình trao sữa năm 2016 của Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam.

Theo đó, tại Trường Tiểu học Ninh Xuân, 80.000 ly sữa, tương đương 500 triệu đồng đã được lãnh đạo Bộ Tài chính cùng lãnh đạo Bộ LĐTB-XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và lãnh đạo Vinamilk trao tặng cho gần 800 em học sinh nghèo hiếu học Ninh Bình.

Trong năm 2016, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam tiếp tục trao một lượng sữa trị giá 22,5 tỷ đồng cho 40.000 trẻ em nghèo tại 40 tỉnh thành khó khăn trên cả nước. Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại 40 tỉnh thành trên cả nước, để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng. Tính đến năm 2016, tổng số lượng sữa mà Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam đã đem đến cho hơn 373.000 trẻ em khó khăn.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: