Trở lại thời thanh xuân cùng "Thay lời muốn nói"

(SGGPO).- Chủ đề nhạc xưa truyền thống của Thay lời muốn nói năm nay sẽ đưa các khán giả trung và cao niên trở về thời trẻ, sôi nổi, gắn liền với những hoài niệm đáng nhớ nhất: Thời thanh xuân.

Những kỷ niệm tươi nguyên "khi người ta trẻ" của các khán giả sẽ được ghi lại bằng những ca khúc trữ tình – lãng mạn, được nhiều người yêu thích như: Mùa thu mây ngàn, Phút cuối, Cho em quên tuổi ngọc, Phố vắng em rồi, Tuổi 13, Thuở ấy có em, Có những niềm riêng, Hẹn hò, Hai sắc hoa ti-gôn, Chợt như năm 18, Thêm một lần nữa, Khúc hát thanh xuân...

Từ trên xuống ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Quang Linh

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Quang Linh, NSUT Thanh Thúy, Đức Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Lê Hiếu, Thanh Ngọc, Đoan Trang, Xuân Phú, Thụy Long, Diệu Hiền, Quốc Thiên và hai giọng ca Tiếng hát mãi xanh: Huyên Chí Bình – Kim Thoa… Cùng với BTV Quỳnh Hương, khách mời dẫn chuyện trong chủ đề này là nhà thơ Phạm Thị Ngọc Liên.

Thời thanh xuân sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4 lúc 21g, chủ nhật, ngày 12-10, tại Nhà hát truyền hình HTV.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên