Trọng tài nhận thù lao 10.000 USD trận đấu quyền Anh giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao

Dự kiến doanh thu trận đấu quyền Anh thế kỷ giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao tại Las Vegas (Mỹ) vào ngày 2-5 tới trên 400 triệu USD. Trọng tài điều khiển trận đấu này sẽ nhận được thù lao là 10.000 USD.

Trọng tài Kenny Bayless với Floyd Mayweather ở trận đấu tháng 9-2014

Hai ứng cử viên cho công việc này là Kenny Bayless and Tony Weeks. Trong đó, Kenny Bayless là “người quen” của Mayweather khi ông điều khiển trận Mayweather đấu với Marcos Maidana hồi tháng 9-2014.

Võ sĩ Mỹ Floyd Mayweather cho biết, anh đã giảm được hơn 1,5 kg để lọt vào hạng cân bán trung (từ 61 tới 66,6 kg). Đối thủ người Philippines Manny Pacquiao thì khoe cái bảo vệ hàm răng rất nhiều màu sắc của mình. HLV Freddie Roach của Pacquiao đề cập vấn đề trọng tài. Ông nói rằng ông biết tất cả trọng tài, biết ai là người giỏi, ai là người tuyệt vời. “Tôi nghĩ tất cả những trọng tài đều tôn trọng tôi và Pacquiao để điều khiển một trận đấu công tâm, người thi đấu tốt hơn giành thắng lợi. Tôi tin vào điều đó”.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nông dân huyện Tân Hưng (Long An) chờ lũ về  để khai thác thủy sản mưu sinh. Ảnh: NGỌC PHÚC

Đồng bằng sông Cửu Long: Nông dân… chờ lũ

Những ngày này, nước lũ đang về ở các vùng đầu nguồn ĐBSCL. Đây cũng là thời điểm mà người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… cấp tập chuẩn bị các mô hình sản xuất để mưu sinh; đồng thời chủ động các giải pháp ứng phó nhằm tránh thiệt hại trong mùa mưa lũ… 
" />