Trung bộ và Bắc bộ nắng nóng kéo dài

SGGP
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, ngày 26-6, ở Trung bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, nhiệt độ có nơi 38oC; ở miền Bắc cũng bắt đầu có nắng nóng trở lại. 

Dự báo từ ngày 27-6, nắng nóng mở rộng ra toàn Trung bộ và Bắc bộ,  nhiều nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt; nhiệt độ tại Hà Nội có thể lên 38oC. Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia cảnh báo, đợt nắng nóng và nắng nóng gay gắt này còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Tại Nam bộ và Tây Nguyên từ đêm 26-6 đến 6-7 có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ ngày 30-6 đến 6-7 chiều tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />