Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Lâm Đồng hoạt động

SGGP
Trung tâm tiêm chủng VNVC Đức Trọng vừa đi vào hoạt động tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, là trung tâm tiêm chủng thứ 57 của Hệ thống tiêm chủng VNVC trên cả nước. 

Ông Phạm Ngọc Khoa Nguyên, Giám đốc Trung tâm Tiêm chủng VNVC Đức Trọng, cho biết: “Trung tâm có khả năng phục vụ 500-1.000 lượt khách/ngày ở trạng thái bình thường. Đặc biệt, Trung tâm tiêm chủng VNVC Đức Trọng có đầy đủ các loại vaccine cần thiết cho trẻ em và người lớn. Toàn bộ vaccine được nhập chính hãng từ các công ty, tập đoàn dược phẩm trong nước, thế giới”.

Sau khi đưa vào hoạt động, trung tâm mang cơ hội tiếp cận dịch vụ tiêm chủng vaccine đến với bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số… trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Người dân không phải di chuyển xa đến TP Đà Lạt để tiêm chủng vaccine, tiết kiệm tiền bạc và thời gian, từ đó có thêm chi phí để gia đình tiêm vaccine phòng bệnh, nhất là cho ông bà, bố mẹ, người lớn tuổi…

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương ban hành hướng dẫn tiêm vaccine cho trẻ em

Do vaccine vẫn còn khan hiếm nên Thủ tướng yêu cầu sử dụng phải thông minh hơn nữa, bảo đảm các địa bàn, đối tượng được ưu tiên, đặc biệt chú ý đối tượng trên 50 tuổi, các lực lượng tuyến đầu, công nhân trong các khu công nghiệp… Bộ Y tế hoàn thiện và khẩn trương ban hành hướng dẫn tiêm vaccine cho trẻ em.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc