Trước ngày 30-6-2009: Trình Chính phủ Đề án xây dựng nông thôn mới

(SGGP-12G).- Chính phủ vừa quyết định thành lập Ban soạn thảo Đề án “Chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 và tầm nhìn đến năm 2030” do Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát làm Trưởng ban; Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Hồ Xuân Hùng làm Phó trưởng ban và nhiều thành viên khác.

Ban soạn thảo sẽ tổ chức khảo sát, nghiên cứu và xây dựng Đề án “Chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 và tầm nhìn đến năm 2030”; tổ chức lấy ý kiến các bộ, ngành, một số địa phương và một số nhà khoa học để hoàn chỉnh đề án. Chính phủ giao phải hoàn thành đề án trình Chính phủ trước ngày 30-6-2009.

NHỊ HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn