Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM thăm các gia đình chính sách

SGGPO
Sáng 26-7, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh, gia đình có công với cách mạng, nhân dịp 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. 

Đoàn đã đến Bệnh viện Thống Nhất thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chít, ngụ khu phố 6, phường Tân Thới Nhất, quận 12 (đang được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện).

Thay mặt đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, cống hiến cho Tổ quốc của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chít. Đồng chí chúc Mẹ sớm bình phục để tiếp tục sống vui khỏe, trường thọ bên con cháu. 

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM thăm các gia đình chính sách ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Hồ Hải (giữa) thăm hỏi, tặng quà  thương binh Mai Thế Thố

Tại Bệnh viện Thống Nhất, đoàn cũng thăm và tặng quà đồng chí Trần Đức Lượn, ngụ khu phố 5 phường Trung Mỹ Tây, quận 12 (đang được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện).

Đoàn cũng đến thăm và tặng quà thương binh hạng 4/4 Mai Thế Thố, ngụ khu phố 4, phường Đông Hưng Thuận, quận 12. 

Đồng chí Trần Đức Lượng và Mai Thế Thố đều tham gia kháng chiến và bị nhiễm chất độc hóa học.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải bày tỏ sự cảm ơn về những cống hiến của đồng chí Trần Đức Lượng và Mai Thế Thố trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như những đóng góp trong công cuộc xây dựng đất nước; đồng thời chúc 2 đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục tham gia đóng góp cho các hoạt động tại địa phương.

Đoàn cũng đã đến thăm ông Võ Văn Nới, ngụ khu phố 2, phường Thạnh Xuân, quận 12 (cha Liệt sĩ Võ Thành Kính). Đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những công lao to lớn cho cách mạng của gia đình ông Võ Văn Nới.

Sau khi ân cần thăm hỏi, trò chuyện Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải chúc ông Võ Văn Nới cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục tham gia xây dựng địa phương.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy quận 3, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM, ấn tượng với kết quả vận động người dân hiến đất mở rộng hẻm. Theo đồng chí, kết quả này không phải tự nhiên có được, mà từ cách vận động hiệu quả để dân hiểu và thực hiện. Đây cũng là bài học quan trọng, đặt người dân làm trung tâm và làm việc gì có liên quan đến người dân thì phải bàn bạc với người dân để tạo sự đồng thuận cao nhất trong dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Khai mạc Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư Trung Quốc - ASEAN

Nhận lời mời của Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, ngày 27-11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai mạc Hội chợ và Hội nghị thượng đỉnh thương mại - đầu tư Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO và CABIS) lần thứ 17 tổ chức tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc với hình thức ghi hình ngoại tuyến.

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP