Truy bắt nghi can chém chết thanh niên ở TPHCM

SGGPO

Anh Lộc cùng bạn tới quán cà phê để gặp nhóm Khanh nói chuyện. Tuy nhiên, anh đã bị nhóm dùng hung khí chém và đã tử vong.

Đối tượng Đặng Tuấn Khanh

Đối tượng Đặng Tuấn Khanh

Ngày 2-1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, vừa phát đi thông báo truy nã đối tượng Đặng Tuấn Khanh (SN 1979, ngụ tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Lộc (SN 1995, ngụ tỉnh An Giang, trú quận Bình Tân).

Theo điều tra, Hùng (bạn của anh Lộc) có mâu thuẫn với Khanh và một số đối tượng. Tối 19-3, Khanh hẹn Hùng ra quán cà phê đường Hồ Văn Long để nói chuyện. Khi đi Hùng rủ thêm Lộc cùng một số người bạn.

Vừa tới nơi, Hùng thấy nhóm Khanh mang hung khí nên bỏ chạy. Anh Lộc cũng bỏ chạy, thì bị Khanh cùng một số người đuổi chém khiến trọng thương. Anh Lộc chạy tới trước trụ sở UBND phường Tân Tạo, quận Bình Tân thì nằm bất động. Người dân phát hiện nên đưa anh Lộc đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng anh Lộc đã tử vong. Khanh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đề nghị đối tượng Khanh ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật. Đồng thời, công an đề nghị nếu ai có thông tin về Khanh xin báo về Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM ở số 459 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM (số điện thoại: 0693187414) để phục vụ việc điều tra truy bắt đối tượng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án