Truy bắt nhóm côn đồ ném sơn, mắm tôm vào nhà dân

SGGPO

Ngày 11-4, Công an phường Bình Trị Đông phối hợp cùng Công an quận Bình Tân, TPHCM  điều tra truy bắt nhóm đối tượng tạt sơn, mắm tôm vào nhà dân.

Hiện trường căn nhà của ông Được bị tạt sơn, mắm tôm. Ảnh: C.T

Hiện trường căn nhà của ông Được bị tạt sơn, mắm tôm. Ảnh: C.T

Theo điều tra, khoảng 2 giờ 47 ngày 5-4, một nhóm thanh niên (khoảng 4 người) đi trên 2 xe máy tới trước căn nhà ở của ông Huỳnh Văn Được (SN 1956, ngụ quận Bình Tân) ở con hẻm số 77 đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM.

Sau đó, 2 thanh niên cầm 2 thùng sơn tạt, mắm tôm mạnh vào cửa căn nhà ông Được. Chúng còn chụp hình lại cảnh tạt sơn rồi cả nhóm lên xe máy tẩu thoát. Ông Được cùng người thân nghe tiếng động nên thức giấc chạy ra kiểm tra thì phát hiện bị tạt sơn, mắm tôm. Ông Được vội trình báo công an.

Truy bắt nhóm côn đồ ném sơn, mắm tôm vào nhà dân ảnh 1 Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T

Nhận tin báo, Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, trích xuất camera an ninh điều tra.

Truy bắt nhóm côn đồ ném sơn, mắm tôm vào nhà dân ảnh 2 Hình ảnh các đối tượng gây án. Ảnh: C.T

Ông Được cho biết, căn nhà của gia đình ông nhiều lần bị tạt sơn, mắm tôm. Cụ thể vào ngày 13-2, gia đình ông bị nhóm thanh niên dùng bình thuỷ tinh đựng sơn, mắm tôm vào cửa nhà. Sau đó, người nhà của ông Được đã trình báo công an.

Vào tháng 9-2020, một nhóm đã dùng gậy tấn công ông Được khiến ông phải nhập viện cấp cứu. Ông Được cho biết, gia đình ông không có liên quan đến nợ nần nhưng vẫn bị vạ lây. Ông mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án