Truy tìm người phụ nữ mất tích bí ẩn gần 2 tháng

SGGPO
Người vợ đi ra ngoài lúc rạng sáng không về, chồng cùng người thân đi tìm nhưng không thấy nên báo công an. Gần 2 tháng gia đình tìm kiếm nhưng mọi thông tin về người vợ vẫn không có.

Ngày 16-1, Công an quận 2, TPHCM đang thụ lý đơn của ông Nguyễn Minh Tâm (SN 1962, ngụ quận 2) về việc vợ của ông là bà Nguyễn Thị Yến Châu (SN 1968) thất lạc gần 2 tháng nay.

Truy tìm người phụ nữ mất tích bí ẩn gần 2 tháng  ảnh 1 Chân dung người phụ nữ mất tích bí ẩn gần 2 tháng 
Theo đó, khoảng 2 giờ 50 ngày 22-11-2019, chị Yến Châu đi khỏi nhà của gia đình ở đường Nguyễn Tuyển, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM. Chồng chị là ông Tâm cùng một số người thân không thấy chị Yến Châu trở về nhà nên tìm kiếm thời gian khá lâu nhưng không được. Sự việc này được gia đình báo công an.

Qua trích xuất camera lúc chị Yến Châu đi khỏi nhà mặc bộ đồ trắng và đôi dép đỏ từ đường Nguyễn Tuyển, quận 2.

Công an quận 2 đề nghị nếu ai phát hiện chị Yến Châu đang ở đâu thì báo cho Đội CSĐTTP về TTXH Công an quận 2 số 989 đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM (số điện thoại: 028 37215334) hoặc công an địa phương nơi phát hiện.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.